Phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV, từ 09/02/2017

Độ dài: 49 tập

Nước sản xuất: Philippines

Đạo diễn: FM Reyes

Diễn viên: Meg Imperial, JC de Vera, Ellen Adarna, Dominic Roque, Miko Raval…

“Khát vọng đêm trăng” là hành trình tìm kiếm con người thật của Ayla- cô phát thanh viên nổi tiếng của chương trình “Khát vọng đêm trăng”. Chất giọng ngọt ngào, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với việc thường xuyên lắng nghe và đưa ra những lời khuyên về tình yêu đã giúp cô nhận được tình cảm của đông đảo người nghe đài, trong đó có không ít những chàng trai đã trót bị cô mê hoặc. Qua mỗi chương trình phát sóng, Ayla dần trở thành người giải rối tơ lòng đáng tin cậy của biết bao trái tim tan vỡ. Nổi tiếng là thế, nhưng Ayla chưa một lần dám nhận lời gặp gỡ các khán giả của mình, bởi vì đằng sau sự nổi tiếng, xinh đẹp, Ayla lại luôn tìm cách giấu đi bí mật của riêng mình- cô vốn mắc hội chứng Hypertrichosis khiến tóc và lông trên cơ thể phát triển quá mức. Cũng chính vì căn bệnh này mà từ ngày bé Ayla đã luôn bị kỳ thị, ngược đãi.

KhatvongDemTrang (12)

Jeff là người bạn thời thơ ấu của Ayla. Anh luôn đồng hành cùng cô trong mọi thử thách cuộc sống. Tình yêu, sự quan tâm của Jeff cũng giúp cả hai trở thành một đôi, thế rồi một ngày, chính Jeff đã bỏ Ayla ra đi khiến tình yêu của cô dành cho anh chỉ còn là nỗi căm hận lớn dần theo thời gian. Nhiều năm trôi qua, Jeff giờ đã là một bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng và Ayla giờ đã là một phát thanh viên xinh đẹp, giỏi giang, nổi tiếng và được nhiều người săn đón.

KhatvongDemTrang (11)

Nhờ vẻ ngoài tự tin và hòa đồng, Ayla dễ dàng có được tình cảm của nhiều anh chàng, trong đó có nhiếp ảnh gia Vince, chàng kỹ sư âm thanh Eron, Jepoy và Tamara- người thừa kế công ty nơi Jepoy đang làm việc. Rồi duyên số đưa đẩy, Ayla gặp lại Jeff. Nỗi đau ngày cũ ùa về khiến cô càng căm hận anh đã bỏ rơi cô trong lúc cô cần anh nhất. Thế nhưng Ayla lại không hề biết rằng, cái ngày Jeff ra đi cũng là lúc anh chuẩn bị cho khi trở lại, vì không ai khác, anh đang nỗ lực từng ngày với hy vọng nghiên cứu thành công phương pháp điều trị căn bệnh quái ác cho Ayla- người anh rất yêu thương.

KhatvongDemTrang (9)

Những hiểu lầm chồng chất giữa Jeff và Ayla liệu có được hóa giải? trong 4 chàng trai kia, ai sẽ dành được tình cảm của Ayla? Ayla rồi có hiểu được tấm chân tình của Jeff dành cho mình? Rồi tình yêu giữa bác sĩ Jeff và “mỹ nhân sói” có trở thành hiện thực?

Đón xem bộ phim “Khát vọng đêm trăng” lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 09/02/2017.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn