(Hot Showbiz)NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN kể về những giấc mơ kỳ lạ đã kết nối hai người đàn ông ở hai thời điểm khác biệt: 1983 – giáo viên âm nhạc Ji-Hwan (Jo Jung-suk đóng) và 2015 – cảnh sát Gun-Woo (Lee Jin-uk đóng) “thấy” được cuộc sống thường nhật của nhau. Cả hai thế giới song song: hai con người ở hai thời đại khác nhau, nhưng nhờ giấc mơ kết nối – họ cùng truy đuổi để tìm ra kẻ sát nhân, bảo vệ người con gái họ yêu (Lim Soo-jung)… Nhưng liệu những giấc mơ có thể giúp họ thay đổi định mệnh đau buồn?

15

14

Trong teaser trailer, từng nút thắt được đẩy lên cao trào khiến người xem phải thót tim, từ tình yêu lãng mạn của cặp đôi 1983 với lời mong ước của cô gái “nếu có kiếp sau, em vẫn muốn mình xuất hiện trong hình dạng này để anh nhận ra được em” và cái kết không ngờ tới: cô bị giết một cách đầy bí ẩn!!!

11

Và người đàn ông của hiện tại 2015 sẽ “hỗ trợ” người đàn ông quá khứ 1983 như thế nào để điều tra cái chết đầy uẩn khúc kia? Và liệu Gun-Woo có tránh được thảm kịch đau thương sẽ lặp lại với anh? Anh sẽ bảo vệ người thương của mình thế nào?

7

Sau 3 ngày công chiếu chính thức tại Hàn Quốc, NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN đã “làm mưa làm gió” bảng xếp hạng và đứng đầu top 3 phim ăn khách nhất tại xứ sở Kim Chi khi thu hút được hơn 547.000 lượt khách và đạt được con số doanh thu cực ấn tượng 3,94 triệu USD.

2

NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình tiết bất ngờ thú vị cho khán giả Việt Nam với thể loại hình sự tội phạm pha lẫn tình cảm lãng mạn vào ngày 20.5.2016