(Hotshowbiz)- Sau gần 8 năm hoạt động nghệ thuật với Tiêu Châu Như Quỳnh không hẳn là một chặng đường quá dài hay quá ngắn để khẳng định bản thân. Vào cuối tháng 12/2017 này, album phòng thu thứ 2 của Quỳnh sẽ chính thức được ra mắt sau 3 năm thực hiện. Và để mở màn cho album thứ hai này của mình, tối ngày 06.12 này – single đầu tiên trích từ album – TÌNH BƠ VƠ đã chính thức ra mắt khán giả.
 
TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH LỘT XÁC VỚI “QUÂN ÁT CHỦ BÀI” TRÍCH TỪ ALBUM MỚI SẮP PHÁT HÀNH
Nói về Tình bơ vơ, hẳn người nghe không thể quên một sáng tác đỉnh cao từ Lam Phương – Một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của tân nhạc miền Nam, Việt Nam. Ca khúc gần đây trở thành bài hát chủ đề cho album cùng tên được phát hành trong năm của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì thế, khi đã quá yêu những giai điệu cùng lời ca tình tứ từ bài hát nổi tiếng này, cộng hưởng với chiến thắng tuần tại Cặp đôi hoàn hảo như một cái duyên ngọt ngào, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã xin phép Mr. Đàm để có thể trình làng bản audio Tình bơ vơ.
Album tiếp theo trong sự nghiệp của Tiêu Châu Như Quỳnh dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12/2017 tới đây. Theo như cô nàng chia sẻ thì đây sẽ một bước ngoặc, đánh dấu một hướng khai thác khác trong con người của Tiêu Châu Như Quỳnh. Và single Tình Bơ Vơ cũng là single đầu tiên hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh được gắn với quân Át Bích (Ace Of Spade) – hàm ý nghĩa cho hình ảnh này là màu sắc trong album cũng sẽ chính là “quân át chủ bài” cho sự nghiệp âm nhạc sắp tới của cô nàng.