Tối 5/1, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng nam MC điển trai, doanh nhân Mỹ Hạnh đến trường “Đại học lao động xã hội cơ sở 2” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. 
Tại chương trình, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng Vũ Mạnh Cường trao 30 suất hỗ trợ cho các bạn gặp hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sinh viên tại các tỉnh miền Trung ảnh hưởng nặng nề từ cơn lũ vừa qua. Bên cạnh đó, Giọng ca “Mơ ước ngày trở về” còn trao đến tay ban chấp hành đoàn trường số tiền dành cho các sinh viên sống tại ký túc xá, vì bận lịch làm thêm và hoàn cảnh đặc biệt không thể về quê ăn Tết.
img_8153
img_8191
Tháp tùng con gái đến buổi trao quà hỗ trợ sinh viên, mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh đứng từ xa nhìn con chia sẻ với sinh viên và bày tỏ sự xúc động. Cô hài hước nói: “Dưới 20 tuổi mình uốn nắn con được, trên 25 tuổi bắt đầu có dấu hiệu ít nghe lời hơn, còn 30 lại phải dùng lời khéo léo để giỗ. Khi con gái biết chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, cô rất hài lòng vì dù ở vị trí nào thì sự ssan sẻ cũng rất cần thiết”.
img_8180
img_8206
Không ít lần tham gia hoạt động thiện nguyện, song MC các cuộc thi nhan sắc Vũ Mạnh Cường  không giấu niềm vui. Anh cho biết, sự sôi nổi của các sinh viên làm mình thấy trẻ lại. Từng là sinh viên và theo học không dưới 2 trường đại học, Vũ Mạnh Cường hiểu hơn hết sự khó khăn của những người con xa nhà, nhất là dịp Tết. Anh hy vọng rằng món quà do mình cùng bạn bè trao tặng sẽ giúp sinh viên thêm quyết tâm và nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt.
img_8222
img_8315
Buổi giao lưu và trao quà thêm sôi nổi khi Tiêu Châu Như Quỳnh hát liên khúc tiếng Anh sôi động. Bên cạnh đó, cô bùi ngùi thể hiện ‘Mơ ước ngày trở về’ với nhiều cảm xúc lắng động dành cho sinh viên. Giọng ca trẻ còn mạnh dạn mời thấy Nguyễn Minh Phúc – Bí thư đoàn trường lên sân khấu tung hứng và nhảy phụ họa.
img_8317
img_8329