(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Bất chấp là bạn thân của Sam, Diệu Nhi vẫn tương tư Quang Tuấn.

Sau một đêm nhậu say “bét nhè” với bạn, Quang Tuấn vô thức tìm đến nhà vợ cũ là Sam. Đến sáng hôm sau khi nghe điện thoại của mẹ gọi thì anh mới nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình. Sam bị Quang Tuấn đánh thức cũng hoảng hồn, cô liền đuổi anh ra khỏi nhà. Cùng lúc đó, Diệu Nhi vừa ra khỏi phòng và chứng kiến cảnh Quang Tuấn hớt ha hớt hải, gom quần áo lẻn đi khiến cô choáng váng, không tin vào mắt mình. Khi gặp mặt Quang Tuấn trong trường, Diệu Nhi không dám nhìn thẳng vào mặt anh. Cô xin Quang Tuấn trả lại tiền đặt cọc nhà cho mình để đi chỗ khác ở. Diệu Nhi sợ rằng cô sẽ cản trở cuộc sống của Quang Tuấn và Sam.

TIEN LUAT_GIN TK LAM THAM TU (5)

Trong lúc Quang Tuấn bối rối tìm cách giải thích thì thầy Hiệu Phó bước vào cắt ngang, khiển trách Diệu Nhi khiến cô luống cuống gom đồ về lớp, bất cẩn lao người vào cửa phòng đến “dập mặt”. Sau khi nhắc Quang Tuấn về buổi liên hoan của giáo viên, thầy Hiệu Phó cũng “hớ hênh” lao vào vết xe đổ của Diệu Nhi, đâm sầm vào cửa phòng. Những pha gây hài hình thể của các diễn viên trong phim đã liên tiếp mang lại nụ cười sảng khoái cho khán giả.

TIEN LUAT_GIN TK LAM THAM TU (3)

Ở tập phim này, Diệu Nhi say “quắc cần câu” trong buổi liên hoan của giáo viên và Quang Tuấn buộc phải đưa cô về nhà. Quang Tuấn rơi vào tình thế khó xử, nên đã nghĩ cách mướn phòng khách sạn cho Diệu Nhi để tránh phải về nhà đụng mặt Sam. Nhưng oái ăm thay, Sam vô tình đi ngang và bắt gặp cảnh tượng Quang Tuấn đang dìu Diệu Nhi vào khách sạn khiên cô và Quang Tuấn hiểu lầm và tranh cãi nảy lửa.

Về phần Diệu Nhi, sau khi được Quang Tuấn cõng về nhà, cô đã dần có tình cảm với anh và suốt ngày mơ tưởng về anh chàng “thầy giáo thể dục” này.

Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt trổ tài làm thám tử điều tra.

Thiên Nga tán tỉnh, rủ rê Gin Tuấn Kiệt đi chơi nhưng anh không màn quan tâm. Gin Tuấn Kiệt vẫn còn giận Thiên Nga về việc đã hôn Phát La. Thiên Nga vẫn không thể nói ra lý do tại sao lại làm vậy.

Qua hôm sau, Gin Tuấn Kiệt lại bắt gặp Thiên Nga đang ở nhà mình và nói chuyện với Phát La. Gin Tuấn Kiệt xâu chuỗi các sự việc và hỏi Thiên Nga liệu việc hai người hôn nhau có liên quan đến sự mất tích của bà Tám Gai.

SAM_QUANG TUAN_DIEU NHI

Hai cha con Tiến Luật và Gin Tuấn Kiệt bàn về việc bà Tám Gai bị mất tích và những hành động khó hiểu của hai cha con ông Thành và Thiên Nga như đang muốn che giấu điều gì đó. Cả hai nói về mùi khó chịu trong nhà bà Tám Gai như mùi xác chết và nghi vấn ông Thành giết chết bà Tám. Trong khi Tiến Luật muốn nhờ chính quyền điều tra vụ việc thì Gin Tuấn Kiệt lại đưa ra ý tưởng cả hai cùng phá án để nổi tiếng và được mọi người nhìn nhận bằng con mắt khác.

Éo le thay, Thiên Nga và cha mình lại phát hiện ra hai cha con Tiến Luật đang đột nhập vào nhà mình. Thế nhưng cuối cùng Tiến Luật và Gin Tuấn Kiệt vẫn không tìm ra manh mối nào.

SAM_QUANG TUAN_DIEU NHI (2)

Về phần Phát La, anh đã bị Gin Tuấn Kiệt đe dọa rằng nếu anh đã hôn Thiên Nga thì cũng sẽ bị khép vào tội đồng lõa nếu như ba của cô nàng bị buộc tội giết người. Do vậy, khi đụng mặt Thiên Nga trong trường, Phát La bối rối và tìm cách tránh mặt cô. Phát La kể cho Anh Tú nghe tâm sự của mình. Anh cho rằng ba của Thiên Nga giết người trong lúc nổi giận thì có thể cô cũng sẽ “thừa hưởng” tính cách đó. Vậy nên Phát La quyết ra sức trốn tránh Thiên Nga bằng mọi cách. Thiên Nga nhận ra thái độ muốn trốn tránh của Phát La nên hẹn anh sau giờ học “hai mặt một lời”. Tuy nhiên Phát La vẫn không ra gặp mặt. Buổi tối khi đi ra ngoài mua đồ, anh bị Thiên Nga “túm lại” và quyết phải nói chuyện ra lẽ với Phát La. Anh chàng với điệu bộ sợ hãi thái quá khiến khán giả khi xem đến phân đoạn này chắc hẳn không thể nhịn cười.

Quang Tuấn hớt hải ra sân bay tìm Sam nhưng bất thành.

Trong tập phim tuần này, Sam vay tiền để du học Singapore. Sam muốn gửi nhờ bé Bo cho mẹ chồng chăm sóc trong thời gian cô đi vắng. Diệu Nhi tuy đã hứa không kể việc này cho Quang Tuấn nghe nhưng lại bị Sam phát hiện khi cô “mách lẻo” cho Quang Tuấn. Vì vậy, Sam quyết định sẽ không tâm sự bất cứ chuyện gì với Diệu Nhi nữa.

sam_quang tuan (3)

Sam bất ngờ dọn dẹp hết quần áo và chỉ để lại mẩu giấy: “Tôi đi xa” khiến Quang Tuấn hớt hải chạy ra sân bay tìm Sam và gây gổ với đội ngũ an ninh sân bay. Đến nơi anh nhận được cú điện thoại của Diệu Nhi báo rằng cô nhớ lộn ngày bay của Sam. Tình huống éo le của Quang Tuấn hứa hẹn sẽ mang lại tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.