(Hotshowbiz)- Sau cuộc thi Sing My Song – Bài hát hay nhất với những ca khúc nhạc Việt với giai điệu bắt tai, Tia Hải Châu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Tiếng Anh mới được sáng tác bởi Adam Hustlefield – một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Universal Canada; và đây cũng là sản phẩm hợp tác thứ hai của hai nghệ sĩ tiếp nối sau Wasted

Ca khúc So Long Good Bye mà Tia mang lại lần này mang một màu sắc sôi nổi dù nói về cuộc chia ly với người yêu cũ. Sự dằn xé trong giai đoạn hậu chia tay; nên mạnh mẽ chống chọi hay cứ yếu đuối buông xuôi? Không chọn cách đau khổ với những vết thương lòng, trái lại cô gái trong ca khúc vẫn luôn đầy tự tin, quyến rũ và luôn biết cách để sống, để yêu.

IMG_2428-1

https://www.youtube.com/watch?v=lnWe_Xj6G_s

Tia Hải Châu một lần nữa thể hiện giọng hát tiếng anh đặc trưng của mình qua giai điệu dễ nghe, lời bài hát dễ hiểu, dễ thuộc của Adam.

Ca khúc “So Long Goodbye” được viết bởi một nhạc sĩ nổi tiếng người Canada – Adam H.Hurstfield, anh là một trong những “Hit maker” rất nổi tiếng tại của thị trường nhạc US-UK nói chung và tại Canada nói riêng. Không chỉ vậy, ca khúc còn được mix bởi Orlando Calzada (người đã được trao tặng giải Grammy danh giá khi tạo ra không ít những bản mix kì diệu cho One Direction, Katy Perry hay Lady Gaga,..). Ngoài ra ca khúc còn được master bởi Larry Lachmann (nổi tiếng với những bản master cho Whitney Houston, John Legend,…).

IMG_2409

Có thể thấy “So Long Goodbye” không chỉ là một ca khúc pop đơn thuần được viết bằng tiếng Anh mà đó còn là đánh dấu cho sự hợp tác âm nhạc – nghệ thuật của một nghệ sĩ – ca sĩ Việt Nam với các nghệ sĩ tầm cở khu vực US-UK.

Tia Hải Châu vẫn đang trên con đường chinh phục khán giả Việt, liệu bước trên con đường âm nhạc song ngữ này có làm nên thành công cho cô? Một nhân tố hiếm của làng nhạc Việt.

IMG_2444

Ngoài ra TiA Hải Châu còn chia sẽ thêm “TiA biết ngôn ngữ là rào cản cho sự phát triển của mình tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì sự phát triển cần thiết trong âm nhạc nói riêng và cho sự hội nhập nói chung, TiA sẽ cố gắng bằng mọi cách để giúp mọi người dễ hiểu hơn, dễ tiếp nhận hơn bằng việc sử dụng Vietsub cho tất cả các sản phẩm Tiếng Anh của mình. Và TiA nghĩ đây cũng là một cách có thể giúp mọi người cải thiện hơn cho ngôn ngữ thứ hai quan trọng nhất ở nước mình, Tiếng Anh.”

Chúng ta hãy cùng thưởng thức ca khúc So Long Goodbye nhé!

[ chèn link https://www.youtube.com/watch?v=lnWe_Xj6G_s]