(Hotshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả chắc chắn “cười tung nóc” với sự “trả đũa” của Quang Tuấn dành cho chị chồng Thu Trang. Bên cạnh đó, tình huống Việt Anh giận dỗi “trẻ con” khiến Tiến Luật khốn đốn cũng đem đến những tràng cười không ngớt cho người xem.

Thu Trang bị Quang Tuấn hành hạ “sấp mặt luôn”

Thu Trang (Hoàng Anh) luôn được mọi người trong gia đình ngưỡng mộ với khả năng làm việc siêu “đỉnh”. Đến một ngày, cô cảm thấy mệt mỏi trước công việc chất như núi. Trong khi mẹ chồng Phi Phụng (bà Bé Năm) thể hiện sự cảm thông, quan tâm thì Quang Tuấn (Đức Phúc) liên tục chất vấn và khẳng định Thu Trang là chủ mưu sau vụ án hãm hại anh thê thảm lần trước. Với tính cách kiên cường sẵn có, Thu Trang không hề run sợ mà vẫn đáp trả cậu em chồng đầy cương quyết. Tuy nhiên, trong một lần bị sốt cao, Tiến Luật (Đức Hạnh) không thể ở bên chăm sóc nên nhờ vả đến sự giúp đỡ của Quang Tuấn mặc cho Thu Trang hoảng sợ nài nỉ.

VIET ANH - QUANG TUAN (1)

Khi cả nhà đi vắng, Quang Tuấn trổ tài “diễn sâu” quan tâm, lo lắng khiến Thu Trang “sợ xanh mặt”. Chưa dừng ở đó, cậu em chồng “lắm chiêu” tìm đủ mọi cách để “trả đũa món nợ cũ” với Thu Trang như uống thuốc nhưng không cho uống nước, lấy nguyên tảng đá lạnh chườm lên trán chị chồng. Mặc cho Thu Trang nài nỉ, van xin nhưng Quang Tuấn vẫn hả hê với những hành động “trả đũa” khiến cô chị dâu “sống không bằng chết”. Đỉnh điểm, Quang Tuấn còn dùng mền quấn Thu Trang và lôi đi vào nhà vệ sinh khiến chị dâu khổ sở cam chịu.

Việt Anh “trẻ con” giận dỗi khiến Tiến Luật sụt sùi khóc

Mối quan hệ tình cảm cha con của Việt Anh (ông Đức Nghĩa) và Tiến Luật rất thất thường, “sớm nắng chiều mưa”. Trong một lần say xỉn, Tiến Luật ôm chầm lấy Phi Phụng và thổ lộ tình cảm hết mực với bà. Thậm chí, anh chàng “bợm nhậu” còn cho rằng không có tình cảm với Việt Anh vì thường xuyên bị la mắng, trách móc. Trong lúc cả nhà dùng bữa, Việt Anh vẫn còn ôm cục tức trong lòng nên đành mượn Quang Tuấn làm “diễn viên bất đắc dĩ”, bày tỏ những lời tình cảm khiến anh chàng “nổi da gà”.

THIEN NGA (3)

Chưa dừng ở đó, Việt Anh còn nũng nịu, nằng nặc đòi Quang Tuấn phải cõng để chọc tức Tiến Luật. Không hiểu được động cơ của Việt Anh, Tiến Luật buồn rầu, mượn rượu để giải sầu. Trong khi đó, Việt Anh “trẻ con” một mực bắt Quang Tuấn xuống phòng khách đánh cờ tiếp tục trêu Tiến Luật. Không chịu được sự lạnh nhạt của ba mình, Tiến Luật vỡ oà trong nước mắt và muốn ông cho biết lí do. Không kìm nén được cảm xúc, Việt Anh cũng rưng rưng ôm lấy con trai để hoà giải.

Quang Tuấn “choáng váng” trước tốc độ “nhanh như chớp” của Thiên Nga

Sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” nhưng Thiên Nga (Yumi) khiến bao người kinh hoàng về thành tích học tập của mình. Chưa dừng ở đó, cô nàng “cá biệt” còn yếu kém luôn ở các bộ môn cầm, kì, thi, hoạ. Chứng kiến tình cảnh đó, Quang Tuấn nhảy vào cuộc với chế độ phụ đạo cực kì nghiêm khắc khiến Thiên Nga vô cùng hoảng loạn. Tuy nhiên, với nỗ lực hết mình của Quang Tuấn, thành tích học tập của Thiên Nga không hề có một chút tiến bộ nào.

THIEN NGA (1)

Sợ hãi khi phải đối mặt với cơn thịnh nộ của thầy chủ nhiệm, Thiên Nga dùng hết sức chạy trốn. Nổi tiếng với danh hiệu “vua tốc độ”, nhưng Quang Tuấn vẫn không cách nào đuổi kịp cô nàng học sinh “cá biệt” này. Một thầy giáo thể dục cùng trường vô tình phát hiện ra tài năng bất ngờ của Thiên Nga nên gợi ý cho cô nàng tham gia vào đội tuyển của trường. Nhưng khi không có áp lực từ thầy giáo nghiêm khắc, Thiên Nga không hề phát huy hết thế mạnh. Cuối cùng, dưới sự xuất hiện của Quang Tuấn, cô nàng chạy nhanh như chớp trong cuộc thi điền kinh trước con mắt ngỡ ngàng của nhiều người.

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7.