Đêm qua 04/04, nữ ca sĩ Thu Minh, Tóc Tiên cùng dàn nghệ sĩ Việt đã mang những ca khúc hit cùng vũ điệu sôi động đến đêm Gala trao giải “HTV Awards 2015”.

Xuất hiện trong vai trò ca sĩ khách mời trong đêm Gala trao giải HTV Awards 2015, Tóc Tiên “đốt cháy” sân khấu chương trình với ca khúc “Ngày mai” – ca khúc từng biểu diễn trong chương trình The Remix và trở thành ca khúc hít trong thời gian qua.

Không chỉ vậy, Tóc Tiên cùng vũ đoàn tiếp tục mang đến chương trình không khí sôi động cùng vũ điệu cồng chiêng gây sốt trong thời gian qua.

image002

Những động tác lắc lư của Tóc Tiên cùng vũ đoàn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

 image006

Với bộ trang phục bó sát gợi cảm kết hợp cùng vũ đạo sôi động và giọng hát nội lực, Tóc Tiên một lần nữa chinh phục khán giả trong chương trình HTV Awards 2015.

image001

Trước đó, Đoan Trang cùng vũ đoàn Arabesque cũng có màn mở đầu đầy sôi động và bất ngờ với màn biểu diễn múa đầy ấn tượng. “Thỏi Socola” Đoan Trang khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khoe những động tác múa đẹp mắt như diễn viên múa chuyên nghiệp.

image008

Trúc Nhân và Tia Hải Châu lần đầu kết hợp trong ca khúc song ca. cả 2 có dịp khoe chất giọng khỏe khoắn với ca khúc It’s My Life.

 image010

Mặc dù đã mang thai ở tháng thứ 8 nhưng Thu Minh vẫn chăm chỉ xuất hiện và biểu diễn. “Nữ hoàng nhạc dance” diện chiếc váy trắng, chân mang giày cao gót xuất hiện cùng vũ đoàn và 20 người mẫu trong trang phục màu vàng nổi bật.

 image011

Thu Minh tiếp tục khoe chất giọng khỏe và nội lực trong ca khúc Xinh cùng phần phụ họa của vũ đoàn.

image014

Giọng hát Thu Minh trong giai đoạn này vẫn khỏe khoắn và đầy nội lực.

image012

Hà Lê và Phúc Bồ cũng góp mặt với một ca khúc sôi động cùng phần giai điệu vui tươi.

image015

Mỹ Linh da diết và sâu lắng với ca khúc Mãi bên con.

image016

Ngân Khánh mang đến chương trình một tiết mục bất ngờ được đầu tư công phu. Nữ ca sĩ thể hiện bài hát Dạ cổ hoài lang cùng sự góp mặt của các thành viên trong Nhà hát giao hưởng Thành phố.

image017

Nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu cũng xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. Anh thể hiện ca khúc Chuyện của mùa đông.

image019

Vũ Cát Tường cũng thể hiện ca khúc hít của mình Vết mưa.

image020

Phạm Toàn Thắng với ca khúc My Baby. Cả 3 nhạc sĩ đều tự thể hiện các ca khúc do mình sáng tác.

(Theo Danviet.vn)