(Hotshowbiz)- Khi những cơn mưa trái mùa đột ngột ập đến, cư dân mạng lại có dịp “réo gọi” tên của “thánh mưa” Trung Quân Idol .

Không phải tự nhiên mà mỗi khi trời mưa, cư dân mạng và khán giả Việt lại nghĩ ngay đến Trung Quân Idol và cái biệt danh “thánh mưa” lại gắn liền với chàng trai này.  Sau khi Việt Nam Idol 2010 kết thúc, Trung Quân để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc về một chàng trai mũm mĩm, đáng yêu với chất giọng ngọt ngào và đầy thu hút. Trung Quân lúc bấy giờ vẫn là Quân Cartoon như bao nhiêu người biết đến với các ca khúc ballad nhẹ nhàng cho đến khi ca khúc “Chuyện Mưa” ra đời.

Trung Quan Idol (17)

“Chuyện Mưa” mở đầu cho hàng loạt các ca khúc về mưa làm nên tên gọi “Thánh mưa” của Trung Quân. Lần lượt ra mắt “Chuyện Mưa”, “Dấu Mưa”, “Sau Cơn Mưa”, “Gọi Mưa”, “Thả Vào Mưa”… đều là những ca khúc viết về mưa, câu chuyện MV gắn với mưa và ngày ra mắt cũng là những tháng mưa. Trung Quân đích thị là người mà cư dân mạng nhất quyết gọi tên “Thánh mưa” và thường nghe nhạc, share nhạc của anh mỗi khi trời bất chợt đổ cơn mưa.

Trung Quan Idol (13)

Bên cạnh những ca khúc về mưa, Trung Quân cũng có nhiều bài hát rất được yêu thích như Trót Yêu, Chưa Bao Giờ, Người Ta Nói,… Không bó hẹp mình với những ca khúc ballad trữ tình, nhẹ nhàng, càng nghe càng thấm, Trung Quân cũng thử sức và làm mới mình với hình ảnh đầy “lột xác’ với nhạc House lạ tai trong “I’m Not OK”. Có thể nói đây là ca khúc hiếm hoi mà Trung Quân lựa chọn hình ảnh cá tính, “chất chơi” đến như vậy.

Trung Quan Idol (12)

Sau 7 năm từ Việt Nam Idol, Trung Quân đã có nhiều trưởng thành từ trong giọng hát lẫn ngoại hình, hát hay hơn, cảm xúc hơn, đẹp hơn và tất nhiên còn đắt show hơn nữa.  Liên tục chạy show trong và ngoài nước, nhưng cuối cùng Yeah1 cũng “bắt cóc” được Trung Quân để nghe anh tâm sự và hát, vào lúc 20h thứ 4 ngày 5.4 tuần này trong chương trình Acoustic Live được phát trực tiếp trên Yeah1! Music. Trung Quân không chỉ sẽ hát những ca khúc gắn liền với biệt danh “thánh mưa” mà còn tiết lộ một ca khúc mới rất đáng được mong chờ và một liên khúc những bản hit khác, một chương trình hấp dẫn và không thể bỏ lỡ, hãy cùng đón xem nhé!