(Hotshowbiz)- Đến với Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu kịch tính của Thiên Nga, La Quốc Hùng cùng với Jun Phạm – cựu thành viên 365Daband và nam diễn viên hài Hoàng Mập.

Thiên Đường Ẩm Thực tập 8 đánh dấu sự xuất hiện của Thiên Nga – “gà cưng” siêu mẫu Minh Tú. Cô nàng “hot girl Gia Đình Là Số 1” bắt cặp đội với Việt Hùng – biên tập viên báo Mực Tím và diễn viên La Quốc Hùng trong phim Hot boy nổi loạn. Đối đầu với họ là Jun Phạm cựu thành viên 365Daband, “cây hài” Hoàng Mập và Kevin – biên tập viên trang Alotintuc.vn. Ở tuần này, các đội chơi sẽ được tìm hiểu về các món ăn tốt cho sức khoẻ của phái mạnh.

Khi được Trường Giang hỏi về cân nặng, Hoàng Mập bất ngờ tiết lộ số cân đạt ngưỡng 140 kg khiến cho mọi người “tròn xoe mắt”. Sau đó, anh liên tục bị Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang “chặt chém” về sức ăn khiến cả khán phòng cười lăn. Ở diễn biến khác, khi được Trường Giang hỏi về tình trạng yêu đương, Thiên Nga bất ngờ tiết lộ bản thân vẫn đang “ế”, chưa có người yêu.

Ở vòng 1, hai đội tham gia trò chơi đi quanh vòng tròn, giành nón. La Quốc Hùng nhanh như chớp chiếm ưu thế giành nón trong sự “vỡ oà” của mọi người. Chưa dừng ở đó, với quyền chỉ định một người rời cuộc chơi, nam diễn viên lựa chọn Hoàng Mập khiến anh “đứng hình”. Tuy nhiên, ở những lần chơi tiếp, các thành viên của đội Thiên Nga lần lượt bị loại và chỉ còn cô nàng đối đầu với đội bạn. Liệu “hotgirl của Gia Đình Là Số 1” sẽ “lội ngược dòng” giành chiến thắng vẻ vang để tham dự đại tiệc?

Tiếp đến là trò chơi “Đi hái cà chua”. Một thành viên sẽ phải lắc vòng trong khi hai người còn lại đi hái cà chua. “Mười khó” Trường Giang “cười như được mùa” trước màn lắc vòng bằng tay điệu nghệ của Hoàng Mập. Còn đội Thiên Nga, La Quốc Hùng lại căng thẳng trước trò chơi tưởng chừng đơn giản. Có lúc Thiên Nga hậu đậu va vào chướng ngại vật khiến nam diễn viên Hot boy nổi loạn muốn “nổ não”. Liệu đội chơi nào sẽ được tham dự đại tiệc sau trò chơi này? Sau cùng, ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng trị giá 10 triệu đồng?

Tất cả sẽ được bật mí ở tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 27/09/2017 trên kênh HTV7.