Sáng 16/5, diễn viên Thanh Trúc tiễn người anh thân thiết Khang Việt cùng Châu Khải Phong sang Mỹ lưu diễn. Người đẹp xuất hiện rạng rỡ với trang phục đơn giản.

NGT_4273-18

Cách đây không lâu, Thanh Trúc từng úp mở trên trang cá nhân việc hợp tác với ca sĩ Châu Khải Phong. Khi đó bạn bè hoài nghi điều này vì Thanh Trúc khá bận rộn với phim ảnh và lịch ca hát. Tuy nhiên, cô khẳng định đây là bước đi mới sau khá nhiều dự án thành công của 2 lĩnh vực diễn viên – ca sĩ mình từng theo đuổi. Theo tiết lộ của Thanh Trúc, cô quyết định hợp tác chung với Châu Khải Phong vì thấy tiềm năng và nhiệt huyết của chàng ca sĩ này dành cho âm nhạc.

NGT_4272-17

“Trúc song hành với Châu Khải Phong trong những dự án âm nhạc trước mắt. Trong cương vị của mình, Trúc đảm nhận vai trò tư vấn, giới thiệu thêm show diễn dù thật ra lịch Phong khá kín từ trong lẫn ngoài nước. Trúc an tâm làm việc với Phong vì cậu ấy nhanh nhạy, có nhiệt huyết và khả năng giao lưu với khản giả rất tốt. Về lâu dài, chắc chắn khán giả sẽ thấy những bất ngờ lớn từ giọng ca này”, cô chia sẻ.

NGT_4236-12

Mới đây nhất, single âm nhạc của Châu Khải Phong mang tên Em phải quên anh thu hút hơn 16 triệu lượt nghe trong 1 tháng. Cạnh đó bản MV nhận hơn 7 triệu lượt xem. Đây là thành quả lớn trong bước đầu hợp tác của Thanh Trúc và Châu Khải Phong. Song song đó, cô cùng Châu Khải Phong quyết định ra mắt ca khúc chủ đề học trò mang tên ‘Một thời để nhớ’ đang gây hiệu ứng tốt trên các trang nhạc trực tuyến. Cô cho biết thêm, thứ quan trọng nhất mình muốn ca sĩ lắng nghe là sự kín trên nhường dưới, phát ngôn lễ độ và nói không với chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

NGT_4174-5

Tại sân bay, Châu Khải Phong bất ngờ khi fans đến tiễn mình sang Mỹ. Anh xúc động trước tình cảm khán giả dành cho. Cạnh đó, anh dành tặng những người yêu quí mình single mới nhất như món quà tinh thần ý nghĩa. Theo anh, nghệ sĩ có mối tương trợ rõ rệt. Anh quí mến mọi thành phần khán giả đến với mình bằng thái độ trân trọng, yêu quí.

NGT_4220-9 copy

Sáng nay, Thanh Trúc còn hội ngộ ca sĩ Khang Việt. Anh vừa có lịch hoạt động âm nhạc tại Việt Nam hơn 1 tháng trước khi về Mỹ. Với Thanh Trúc, đây là người anh mình quý mến trong nghề nên khá thoải mái tâm sự và hỗ trợ nhau. Họ đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc chung vào thời gian sắp tới. Theo Thanh Trúc chia sẻ, cô muốn mình cùng Khang Việt, Châu Khải Phong sẽ trở thành nhóm nghệ sĩ có chung chí hướng hoạt động nghệ thuật. Cạnh đó triển hai những dự án xã hội đẻ giúp đỡ khán giả hoàn cảnh khó khăn.

NGT_4253-14

Photo: Nguyễn Thành