Diễn viên, nhà sản xuất phim Thanh Thúy vừa vinh dự được tham gia một sự kiện lớn được tổ chức tại TP.HCM với khách mời đặc biệt là Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đến từ Nhật Bản cùng gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp đang có các hoạt động liên quan đến đất nước mặt trời mọc.

thuy4

Trong lần xuất hiện này, Thanh Thúy khéo léo lựa chọn chiếc áo dài cách tân để khoe nét dịu dàng, trẻ trung của bản thân. Ngoài trang phục ấn tượng, nữ diễn viên đa tài còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

thuy6

Suốt những năm qua, Thanh Thúy luôn là hình mẫu nghệ sĩ được đông đảo khán giả, đồng nghiệp mến mộ. Không chỉ mạnh dạn thử sức với lĩnh vực sản xuất phim và có ra đời nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như: Ma dai, Taxi, em tên gì?, Chờ em đến ngày mai… cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của với ông xã Đức Thịnh cũng giúp cho Thanh Thúy trở thành người phụ nữ thành đạt, hoàn hảo trong mắt nhiều người.

thuy9

Ở phần giao lưu bên lề với các vị khách quý, Thanh Thúy mạnh dạn chia sẻ về quan điểm sống cũng như các cách thức để cô duy trì, phát triển mạnh hãng phim Thiên Phúc ở giai đoạn làng giải trí có nhiều chuyển biến mới. Bên cạnh đó, diễn viên sinh năm 1982 cũng bày tỏ việc sẵn lòng hợp tác với các doanh nghiệp để thực hiện các dự án thuộc nhiều lĩnh vực mà cô am hiểu.

thuy13

Song song với cuộc trò chuyện, Thanh Thúy còn có dịp tìm hiểu thêm về văn hóa giữa Việt Nam, Nhật Bản thông qua phần biểu diễn âm nhạc và áo dài. Cuối sự kiện, Thanh Thúy dành thời gian chụp hình kỉ niệm với đại diện các doanh nghiệp và một số nghệ sĩ cũng có mặt trong chương trình này.

thuy2