(Hotshowbiz)- Thiên Đường Ẩm Thực tuần này là màn đối đầu của Pompatama, “thánh taxi” Tuấn Kiệt, phóng viên Thiên Hương với chủ nhân bản hit Sau tất cả – Erik cùng Juun Đăng Dũng và phóng viên Linh Võ.

Đến với Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, khán giả sẽ gặp gỡ những gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích. Đầu tiên anh chàng “thánh taxi” Tuấn Kiệt, Pompatama – trưởng nhóm hài Ghiền Mì Gõ và phóng viên Thiên Hương. Đối đầu với họ là chủ nhân bản hit Sau tất cả “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc – Erik. Nam ca sĩ đồng hành cùng Juun Đăng Dũng và phóng viên Linh Võ. Với chủ đề Món ăn nên thuốc, hai đội chơi sẽ được tìm hiểu về các thực phẩm giúp hỗ trợ, ngăn ngừa trị bệnh.

Ở trò chơi đầu tiên, các đội tham gia trò chơi khả độc đáo. Lần lượt từng đội thả bóng vào một bàn đinh, bóng sẽ trượt xuống các ô số, tương ứng là những rổ đựng một lại trái đặc biệt. Đội nào giành được nhiều trái hơn sẽ chiến thắng. Trong khi đội của Erik thì thả bóng đúng như ý muốn thì “Thánh taxi” Tuấn Kiệt lại trưng bộ mặt ưu sầu vì bóng rơi không như ý muốn. Ở lượt thi cuối cùng là màn “so găng” của Pompatama và Juun Đăng Dũng, liệu trưởng nhóm Ghiền Mì Gõ có tạo nên được cú bức phá ngoạn mục?

Tiếp đến, hai đội sẽ “đụng độ nảy lửa” ở trò chơi vượt chướng ngại vật để giành cờ. Chưa dừng ở đó, trò chơi này còn có sự tham gia của Ông Hoàng Hạnh Phúc – Trường Giang khi nam danh hài xoay lưng lại các thành viên của mỗi đội phải đứng im, tương tự trò Năm Mười. Tuy nhiên, ở lượt chơi đầu tiên, hai anh chàng Tuấn Kiệt và Pompatama hậu đậu bị Trường Giang bắt lúc còn di chuyển. Liệu phóng viên Thiên Hương sẽ có cú lội ngược dòng khi “một chọi 3”?

Ở một diễn biến khác, hai đội chơi sẽ cùng vượt qua trò chơi “Cưỡi tuần lộc thu hoạch khoai môn”. Anh chàng Pompatama chỉ mới ngồi thử lên thú nhún tuần lộc đã hậu đậu té khiến Tuấn Kiệt “cạn lời”. Không kém cạnh đồng đội, ở lượt thi của mình, “thánh taxi” cũng vụng về vấp té khiến mọi người bật cười. Liệu ai sẽ giành quyền bước vào đại tiệc và giành lấy giải thương trị giá 10 triệu đồng của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này.

Tất cả sẽ được bật mí trong tập 14 của Thiên Đường Ẩm Thực, phát sóng vào thứ 4, ngày 08/11/2017, lúc 20g30 trên HTV7.