Sau 13 tập, Người Hùng Tí Hon dần đi đến hồi kết với đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tối Thứ 7 (30/1). Trước đêm thi quyết định, các thí sinh và đội trưởng đã có những giờ phút tập luyện miệt mài trên sân khấu.

Dù chỉ có vài giờ tập cùng nhau trên sân khấu nhưng các ca sĩ, đội trưởng và thí sinh đều nỗ lực hết mình cho phần trình diễn vào đêm chung kết để tranh ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. Tất cả đều có mặt đúng giờ và chăm chỉ luyện tập.

Biet doi Vui nhon tap luyen (3)

Ngoài Đại Nhân, Huỳnh Anh và các học trò, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của Thanh Duy Idol và ca sĩ Quốc Đại. Cả 2 đóng vai trò hỗ trợ tài năng ca hát của Biệt đội Vui nhộn và Biệt đội Tinh nghịch. Nếu như Thanh Duy Idol song ca cùng Kim Ngọc trong bài hát “Giọt Sương Bay Lên” thì ca sĩ Quốc Đại sẽ hỗ trợ Nguyệt Thu qua ca khúc “Duyên Dáng Áo Hoa”. Hai nam ca sĩ tận tình chỉ dẫn cho tài năng ca hát từng câu ngân, luyến láy sao cho hấp dẫn nhất. Sự đồng hành này hứa hẹn đêm chung kết sẽ thêm phần hấp dẫn, thú vị.

Hoang Oanh den ung ho Huynh Anh va cac hoc tro (1)

Chia sẻ về đêm chung kết sắp tới, Thanh Duy Idol cho biết: “Thanh Duy cảm thấy rất hào hứng khi được song ca cùng bé Kim Ngọc – thành viên Biệt đội Vui nhộn. Hồi nhỏ Duy cũng thường tham gia các hoạt động văn nghệ và cũng hay đi sinh hoạt nên khi thấy các bé Người Hùng Tí Hon biểu diễn trên sân khấu, Duy như được thấy lại chính mình vậy. Phải nói là các bé rất tài năng và đáng yêu. Xin chúc cho các bé và đặc biệt là Kim Ngọc cùng Biệt đội Vui nhộn sẽ biểu diễn hết mình trong đêm chung kết để đạt được kết quả như ý.”

Bên cạnh Thanh Duy và Quốc Đại, buổi tổng duyệtt chương trình còn có sự xuất hiện của MC Hoàng Oanh. Nữ MC đến sát cánh cùng người yêu Huỳnh Anh tập luyện cho các thí sinh nhí.

Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt chung kết:

Quoc Dai ho tro Nguyet Thu _ Biet doi Tinh nghich (3)

Tai nang dac biet tap luyen _ Ku Tin _ Ngoc Han (2)

Thanh Duy Idol cung Dai Nhan va Ku Tin (2)

Thanh Duy Idol cung Dai Nhan va Ku Tin (3)

Thanh Duy Idol cung Dai Nhan va Ku Tin (5)

Thanh Duy Idol cung Dai Nhan va Ku Tin (7)

Thanh Duy Idol ho tro Kim Ngoc _ Biet doi Vui nhon (4)

Tuan Phong _ Phuc Nhi _ Biet doi Tinh nghich (2)

QUỲNH NHƯ