(Hot Showbiz)Với chủ đề “Đêm trữ tình cá tính”, 7 thí sinh sẽ thể hiện cá tính của mình như thế nào? 

Nếu như ở tuần trước, với đề tài “Bolero tiết tấu”, các thí sinh đã vừa hát vừa biểu diễn lôi cuốn những động tác kết hợp cho phù hợp với tiết tấu, giai điệu của bài hát thì ở tuần này, họ sẽ tiếp tục đến với thử thách khó hơn nhưng không kém phần hấp dẫn mang tên “Đêm trữ tình cá tính.”

IMG_4465

Hơn một nửa chặng đường đã đi qua, những giọng ca xuất sắc nhất của mỗi đội đã lộ diện và qua mỗi vòng thi, họ đã từng bước khẳng định được tài năng. Ở đội Quang Dũng, thí sinh suy nhất còn lại của đội anh là Minh Thảo, một chất giọng dày ấn tượng. Ngoài giọng hát tốt thì Minh Thảo còn nổi bật bởi phong cách biểu diễn sang trọng, đúng kiểu của một ca sĩ phòng trà chuyên nghiệp. Ở tuần này, chị sẽ tiếp tục chinh phục khán giả qua ca khúc Cho em quên tuổi ngọc – sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương.

IMG_4495

Với đội Quang Linh, chàng trai Võ Đình Phước và cô nàng Phương Anh cũng tạo được dấu ấn rõ nét. Nếu Đình Phước “ghi điểm” với vẻ ngoài phong trần, giọng hát trầm ấm thì Phương Anh cũng nổi lên bởi ngoại hình sáng cùng giọng hát ngọt ngào, đong đầy cảm xúc. Sắp tới, Đình Phước sẽ thể hiện Hai lối mộng còn Phương Anh vớiTấm ảnh không hồn.

IMG_4468

Ở đội chị Tư “Cẩm Ly”, hai  “trò cưng” Đình Nguyên và Cao Công Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hai cung bậc cảm xúc khác nhau. Đình Nguyên sẽ thả mình vương vẫn với Chút kỷ niệm buồn và Cao Công Nghĩa sẽ tiếp tục “lột xác” với Mùa hoa anh đào. Không kém cạnh, hai thí sinh của team “anh Bo” Đan Trường sẽ thử sức mình với hai phần biểu diễn thuyết phục. “Cá vàng” Yên Nhiên với Chuyện tình Lan và Điệp, còn Trung Quang với liên khúc Gió về miền xuôi – Nhớ nhau hoài.

IMG_4527

Trước khi đến với mỗi đêm thi, các thí sinh đã được các huấn luyện viên tập luyện kỹ càng từ khâu chọn bài đến cách xử lý bài hát như thế nào cho phù hợp. 7 thí sinh là 7 màu sắc âm nhạc khác nhau. Liệu ở liveshow 5, thí sinh nào sẽ bị loại? và những gương mặt nào sẽ bước tiếp? Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Năm, ngày 28/5/2016 trên kênh VTV3.