(Hotshowbiz)- Giữa anh chàng travel blogger dịu dàng, anh chàng huấn luyện viên thể hình thật thà và anh chàng IT trưởng thành, chính chắn, liệu cô nàng hot girl xinh đẹp sẽ chọn lựa ai để tiếp tục hành trình yêu?

“Lucky Me – Yêu là chọn” là chương trình hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đối tượng đến với chương trình có lý lịch rõ ràng và nghiêm túc muốn tìm một nửa phù hợp với mình để tiến xa hơn. Với ý nghĩa rằng ai ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho cuộc đời mình, “Lucky Me – Yêu là chọn” chắc chắn sẽ là một trong những chương trình truyền hình thực tế gây sốt trong thời gian sắp tới.

Trong tập 1 chuẩn bị lên sóng của Lucky Me, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cô bạn xinh đẹp Nguyễn Lê Minh Thùy cũng chính là nhân vật chính lần này của chương trình. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô nàng chính là một chàng trai cao trên 1m70, ga-lăng, dễ thương, biết chiều chuộng cũng như biết chia sẻ và cảm thông. Mục đích của Minh Thùy khi tham gia chương trình chính là để tìm được một nửa lý tưởng của mình.

Xuất hiện bên cạnh Minh Thùy chính là 3 chàng trai với những màu sắc thú vị khác nhau, đặc biệt là chàng Travel Blogger có tiếng trên cộng đồng mạng Nguyễn Cao Thắng, với kinh nghiệm từng đi du lịch khắp 10 quốc gia. Ngoài công việc của một Travel Blogger, Cao Thắng hiện đang là quản lý của quán cà phê Băng Đăng Âm 5 Độ, cũng như kinh doanh homestay ở Đà Lạt. Minh Thùy và Cao Thắng đã có một buổi hẹn hò trong một không gian cà phê lạnh âm 5 độ, trong đó Minh Thùy không được nhìn mặt Cao Thắng. Nhân buổi nói chuyện đầu tiên, Cao Thắng cũng đã chuẩn bị một món quà nho nhỏ dành cho Minh Thùy, đó chính là 2 cặp vé nghỉ dưỡng ở homestay tại Đà Lạt dành cho cô nàng và gia đình. Tuy không được đối diện trực tiếp đẻ nói chuyện nhưng cả hai đã có một buổi nói chuyện rất thú vị, càng gây tò mò muốn tìm hiểu dành cho đối phương.

Ngoài Cao Thắng, Minh Thùy còn có hai buổi nói chuyện cùng với anh chàng huấn luyện viên thể hình điển trai và rất thật thà Phạm Nhân Tâm. Cả hai đã cùng nhau có một màn khiêu vũ hết sức lãng mạn tại phòng tập thể hình, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hết sức dễ thương cho người xem. Cuộc hẹn cuối cùng chính là buổi gặp gỡ giữa Minh Thùy và chàng IT Phùng Thế Tài, hai người đã có những chia sẻ hết sức thú vị về sở thích kinh doanh cũng như quan niệm sống khá giống nhau. Giữa ba chàng trai, liệu Minh Thùy sẽ chọn ai ra về và ai tiếp tục để tham gia Vòng Tìm Hiểu để đưa ra quyết định cuối cùng trong hành trình tìm kiếm tình yêu? Tất cả là ẩn số đợi khán giả tìm câu trả lời trong Tập 1.

Lucky Me (Yêu là chọn) đặc biệt so với những chương trình hẹn hò khác ở điểm trước khi đồng ý tham gia chương trình những người chơi sẽ được tìm hiểu trước profile của nhân vật chính rồi mới quyết định đồng ý tham gia chương trình hay không. Tất cả những bạn trẻ khi đến với “Lucky Me – Yêu là chọn” đều mong muốn tìm kiếm và lựa chọn được một nửa đích thực của cuộc đời mình một cách nghiêm túc. Đây sẽ là điểm nhấn khác biệt của “Lucky Me – Yêu là chọn” so với các chương trình hẹn hò khác hiện nay.

Chương trình “Lucky me – Yêu là chọn” chính thức lên sóng vào Khung Giờ Vàng 20h30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/10/2017.

Trailer:  https://www.youtube.com/watch?v=TlRHZa9dAPU