(Hotshowbiz)- Nữ ca sĩ Tăng Quỳnh My đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân của mình về chuyện lùm xùm giữa đàn chị Hà Hồ và Minh Hằng. Cô rằng sự cống hiến của nghệ sĩ sau ánh đèn phải chăng chỉ nhận lại sự giả dối và chê bai?

Tăng Quỳnh My là chủ nhân của nhiều bản hít đang gây hiện nay được nhiều khán giả trẻ đón nhận. Trong đó phải kể đến: Đừng xa nhau nhé, Em đã vì anh mới nhiều và đặc biệt MV Ngày mình từng yêu nhận được sự quan tâm đặt biệt của người hâm mộ.

Myq7

Tăng Quỳnh My không chỉ nổi bật về giọng hát khi sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, phù hợp với những bản ballad mà cô còn đa năng khi trưởng thành từ một vũ công chuyên nghiệp.

Với cá tính “ ngoài mềm, trong rắn”, Tăng Quỳnh My là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng ủng hộ đàn chị Hồ Ngọc Hà trước tâm bão.Trên trang cá nhân, cô chia sẻ rằng: “ Mình muốn khám phá năng lực thực sự của mình là điều gì, và làm được gì để say đắm người khác, bỏ công sức ra thật nhiều để rèn luyện kỹ năng của bản thân cố gắn phát triển để một ngày nào đó có thể cống hiến và sau điều đó tôi sẽ được nhận lại được điều gì sự chân thành hay là giả dối. Tôi chạnh lòng khi mọi thứ đối với tôi chỉ là mờ nhạt, thậm chí rất bạc bẽo với chính bản thân mình.

Myq6

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ thêm: “ Dù gì cũng là một nghệ sỹ mà, nghệ sỹ lớn thì gặp nhiều phiền phức lớn, nghệ sỹ nhỏ thì gặp nhiều phiền phức nhỏ, rồi họ nhận lại được gì sau những lời khen, sau những lời chê bai. Sau ánh đèn sân khấu, chỉ là một tâm trạng trống rỗng, không nơi nương náo, chả có ai hiểu được, chỉ biết nhận xét hoặc phê bình thôi. Người nói ra lời nhận xét người nói ra lời phê bình rất nhẹ nhõn,  người bị nhận xét, người bị phê bình mới chính là người thật sự bị tổn thương”.

Tăng Quỳnh My cho rằng đối với một người nghệ sĩ, họ luôn trong tâm thế sẵn sàng cống hiến và chiến đấu hết mình. Nghệ sĩ nào cũng vậy, càng vị thế thì sẽ càng gặp nhiều rắc rối hơn. Như đàn chị Hồ Ngọc Hà là một điển hình, sau câu chuyện Minh Hằng, sẽ có người ủng hộ, người phản đối nhưng với những gì mà đàn chị cống hiến thì không ai phủ nhận được điều đó.

Myq4

Bên cạnh chia sẻ những tâm sự lên trang cá nhân, Tăng Quỳnh My cũng đăng tải hình ảnh cô đang luyện tập vũ đạo với nền nhạc là ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà. Chính vì có nghi vấn cô đang mượn hình ảnh đàn chị để nổi tiếng, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nữ ca sĩ

Liên hệ với Tăng Quỳnh My, cô cho biết: “My không phải vì ngưỡng mộ chị Hà mà lên tiếng bênh vực để lấy lòng chị mà My tự cảm thấy mình có trách nhiệm làm điều đó. Thật sự, My đã theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật của chị Hà từ rất lâu rồi và không thể không phục những gì chị đã làm. Chính vì những cảm xúc đó mà My muốn viết ra để mọi người và thấy được vấn đề khách quan hơn”.

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm hiện tại cô đang tất bật ra mắt MV nhạc dance nên sẽ không có thời gian để xen vào những chuyện cá nhân của một ai khác, đây là vấn đề chung trong showbiz và nữ ca sĩ chỉ muốn nói một chút cảm xúc của lòng mình.