Sư thầy tham gia Gameshow Thách Thức Danh Hài làm dậy lên nhiều tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng vừa qua.

Thông tin mới nhất được hé lộ từ một đoạn clip ngắn của chương trình, một trong số những người chơi năm nay đến thách thức hai danh hài là… sư thầy. Vụ việc này gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Liệu sư thầy có nên tham gia gameshow, đặc biệt là gameshow hài hay không?

IMG_1048

“Hiện tượng mạng” Kenny Sang cũng chia sẻ thông tin này trên fan page của mình. Ngay lập tức rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc một nhà tu hành tham gia show truyền hình cũng được bình luận sôi nổi.

Kenny Sang Status

 Có người thì cho rằng đã xuất gia thì không nên “vướng bận” cõi tục. Cũng có ý kiến cho rằng sư thầy tham gia ở Thách Thức Danh Hài này trông hoàn rất hiền lành, chân chất. Việc thầy đến tham gia để mang lại tiếng cười cho mọi người chứng tỏ sư thầy là người có tâm hồn vui vẻ, trong sáng. Vì vậy đa số các bình luận đều ủng hộ việc sư thầy dám vượt lên các dư luận và cái nhìn xã hội để mang đến niềm vui cho mọi người.

IMG_1055

IMG_1065

Phần trình diễn của sư thầy trên sân khấu Thách Thức Danh Hài

IMG_1045

Sự bình dị thể hiện trong cả phần biểu diễn

Vài năm trở lại đây, các gameshow, chương trình thực tế xuất hiện trên sóng truyền hình với mật độ phủ dày đặc. Sự đặc thù của từng chương trình giới hạn trong những tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển chọn người chơi. Chỉ có một số ít chương trình có thể đáp ứng lại sự mong đợi của khán giả với quy mô tuyển sinh đa dạng.

Thu hút hơn 10.000 người tham gia, Thách Thức Danh Hài quy tụ thí sinh ở mọi vùng miền, ngành nghề, độ tuổi… Mùa 2 của chương trình được dự báo sẽ “bùng nổ” trong số các game show hài năm nay vì sự “quái lạ”, “dị dạng” của nhiều tiết mục biểu diễn. Việc sư thầy hay các thí sinh với mọi ngành nghề, tầng lớp… đến tham gia Thách Thức Danh Hài là một chuyện rất bình thường, đơn giản vì sự yêu mến dành cho chương trình, hay cũng như vì giá trị giải thưởng quá “khủng” mà chương trình mang lại có thể giúp cho cuộc sống của họ.

Ho Thuy An - Thi sinh chien thang mua 1

Cô giáo Thúy An – Người chơi giành được giải đặc biệt của Thách Thức Danh Hài 1

IMG_1054

Nhiều thí sinh đến tham gia chương trình vì muốn được gặp hai danh hài Trấn Thành – Việt Hương

Không phải ai cũng có khả năng trở thành nghệ sĩ, nhưng một nghệ sĩ có thể xuất thân từ bất cứ đâu. Do đó khi đến với Thách Thức Danh Hài, người chơi thuộc mọi tầng lớp, độ tuổi… sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân mình, học hỏi nhiều kinh nghiệm, trải lòng mình với khán giả… Đó chính là những giá trị cao quý nhất mà Thách Thức Danh Hài mang đến cho tất cả những ai yêu mến nghệ thuật đặc biệt là hài kịch.

Việc sư thầy có được duyệt lên sóng hay không còn phải tùy thuộc vào sự “liều lĩnh” của nhà đài và Ban Tổ chức, chỉ biết rằng điều này cho thấy sức hút mãnh liệt của Thách Thức Danh Hài đối với mọi người, mọi giới, mọi độ tuổi. Hãy cùng chờ đón xem Thách Thức Danh Hài 2 sẽ mang lại những bất ngờ nào cho khán giả vào lúc 8 giờ tối Chủ Nhật ngày 1/11/2015 này.

Thách Thức Danh Hài mùa 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

 QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)