(TBVN)-Với tiêu chí không nhất thiết bạn phải là một chuyên gia về ẩm thực, cũng không cần là người nấu ăn ngon đơn giản chỉ cần có tâm hồn ăn uống và có thể chia sẻ, học hỏi kiến thức ẩm thực với mọi người, chương trình Siêu sao ẩm thực đã chào đón nhiều khách mời đến từ nhiều ngành nghề khác nhau từ các bà mẹ nội trợ, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân… Họ đã mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả truyền hình bằng những câu chuyện ẩm thực xung quanh gian bếp.

Tập 9 Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng ngày 10/9 với sự xuất hiện của người chơi đặc biệt là stylist nổi tiếng Lê Minh Ngọc. Mẹ của anh cũng đến cổ vũ và trở thành người chơi trong số tiếp theo. Đây là lần hiếm hoi Lê Minh Ngọc tham gia một gameshow về ẩm thực.

Xuất hiện tại sân khấu chương trình, Lê Minh Ngọc nổi bật diện trang phục tông trắng đen phá cách. Khi được Chí Trung hỏi về gu thời trang, nam stylist chia sẻ anh ăn mặc theo sở thích cá nhân và cho rằng bộ đồ đang mặc khá đơn giản. Tuy nhiên MC Chí Trung nhìn thấy ẩn sau sự đơn giản đó là mẫu thiết kế công phu, phức tạp.

Với chủ đề “đẹp dáng đẹp da trong ngày cưới” Chí Trung cho biết Lê Minh Ngọc khá may mắn khi gặp ngay chủ đề đúng chuyên môn vì đẹp dáng liên quan đến món ăn mà Lê Minh Ngọc lại đang mở cửa hàng. Còn trang phục ngày cưới cũng là sở trường của nam stylist.

Trước khi bước vào vòng thi, Lê Minh Ngọc tỏ ra hồi hộp, căng thẳng khi phải đối đầu với những thử thách của chương trình. Mẹ của anh cũng đến tham gia để cổ vũ cho con trai và cũng sẽ trở thành người chơi trong vài số sắp tới. Lê Minh Ngọc tự tin cho rằng mẹ của anh sẽ vượt qua được nhiều câu hỏi bởi tài nấu ăn của mẹ ở nhà rất giỏi và am hiểu nhiều mẹo vặt.

Lê Minh Ngọc là một stylist tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam. Anh từng cộng tác với nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như ELLE, Đẹp, F Fashion. Khách hàng của anh là những tên tuổi nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương…

Lê Minh Ngọc thuyết phục giới thời trang và nghệ sĩ bằng những mẫu quần áo, phụ kiện thời trang mới mẻ, độc đáo. Các ngôi sao lớn trong làng giải trí luôn tin tưởng ý tưởng thời trang từ anh để hoàn thiện phong cách hơn.

Trong những năm gần đây, Lê Minh Ngọc phần nào trở nên gần gũi đối với giới trẻ hơn. Thay vì đóng vai trò thầm lặng phía sau hậu trường, anh quyết định thử sức, đối diện nhiều hơn với công chúng.

Ngoài hoạt động trong vai trò người tạo mẫu thời trang, anh còn tham gia một số chương trình, nổi bật nhất vẫn là MC trong talkshow trực tuyến “Những kẻ lắm lời”. Ngoài ra, anh cũng thường xuất hiện tại những sự kiện thời trang lớn và kết hợp cùng các diễn viên, người nổi tiếng nhằm tạo ra những bộ ảnh thời trang xu hướng, gợi ý trang phục cho giới trẻ.

Đến với Siêu sao ẩm thực, Lê Minh Ngọc mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả qua những câu chuyện về nghề stylist và gu ăn uống. Bằng vốn kiến thức của bản thân và có kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực liệu Lê Minh Ngọc sẽ vượt qua bao nhiêu câu hỏi của chương trình?.

Tập 9 Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng ngày 10/9 lúc 20h30 trên kênh VTV3