Tại buổi họp báo “Gương mặt Điện ảnh 2019” diễn ra sáng 8/5, “Quán quân 2018” tái xuất thu hút sự chú ý bởi bộ trang phục và phụ kiện tông xuyệt tông màu đen sang chảnh.

Ngay khi vừa xuất hiện, Song Ngư trở thành tâm điểm khi diện “cây đen” kiêu kỳ và sang trọng. Với trang phục màu đen được thiết kế khá bắt mắt, người đẹp còn khéo léo kết hợp cùng khuyên tai dài và phụ kiện mang lại vẻ ngoài mới mẻ và hiện đại.

Diễn viên phim “Tháng năm rực rỡ” cũng thừa nhận bản thân có niềm đam mê với phụ kiện nên thường xuyên sưu tập các món phụ kiện độc đáo và sẽ “để dành” cho những lần xuất hiện tiếp theo.

Trong style hết sức cá tính, được cắt cúp tinh tế để khoe các vòng gợi cảm, “quán quân 2018” tự tin khoe vóc dáng hết sức thon gọn và quyến rũ. Người đẹp đã khéo léo chọn cho mình thiết kế hợp xu hướng cùng kiểu dáng và phong cách vừa đủ gợi cảm.

Đến với buổi họp báo, Song Ngư bồi hồi nhớ lại 1 năm trước cũng có lúc mình từng “vô định” chưa tìm ra hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên, sau khi bước ra khỏi chương trình bản thân đã tìm lại chính mình và ngọn lửa đam mê nghề tiếp tục bùng cháy.

Cô tâm đắc với thông điệp mà Nhà báo – MC Phước Lập chia sẻ đến các thí sinh năm nay là hãy mạnh dạn “đi ra khỏi vùng an toàn” và điều này rất đúng với Song Ngư ở thời điểm hiện tại, thời gian qua cô đã không ngừng nỗ lực trong công việc để không phụ lòng yêu mến của khán giả.

Lê Nguyên Bảo – Á quân 2018 “đọ dáng” cùng Song Ngư

Sau 1 năm đạt giải quán quân, đến nay Song Ngư vẫn giữ được sức hút của mình, người đẹp không chỉ ngày càng hoàn thiện vẻ ngoài mà còn phát triển tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2019 Song Ngư tiếp tục dành nhiều thời gian hơn cho các khóa học làm phim và dành sự ưu tiên đặc biệt đối với phim ảnh.

Song Ngư và Á quân Huỳnh Thanh Trực

Song Ngư được “tháp tùng” bởi Huỳnh Thanh Trực – Á quân Gương mặt Điện ảnh 2017; Lê Nguyên Bảo – Á quân Gương mặt Điện ảnh 2018 và Hữu Tài – Á quân 2 năm 2018