(Hotshowbiz)- Song Ngư tạo được nhiều sự chú ý sau khi xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim về đề tài ấu dâm S.O.S Sói Trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Bên cạnh đó, cô nàng còn “gây sốt” khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nhí Người Hùng Tí Hon với vai trò Đội trưởng.

Song Ngư thủ vai diễn cô y tá xinh đẹp trong Gia Đình Là Số 1, tạo được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. Gần đây, nữ diễn viên trẻ gây chú ý khi tham gia bộ phim S.O.S Sói trắng do đạo diễn Lê Hoàng cầm trịch. Bộ phim gây được tiếng vang đem đến rất nhiều cơ hội điện ảnh cho cô nàng đa tài. Không bó buộc ở lĩnh vực diễn xuất, Song Ngư còn khiến khán giả bất ngờ khi tham gia Người Hùng Tí Hon với vai trò đội trưởng dẫn dắt các tài năng nhí của Biệt đội Tia chớp.

Processed with VSCO with a8 preset

Bản thân Song Ngư là con một trong gia đình nên từ nhỏ, tính tình cô nàng đã rất độc lập và đầy cá tính. Nhưng cũng vì thế, cô nàng cảm thấy rất e ngại khi phải chăm sóc trẻ con. Khi nhận được lời mời tham gia chương trình, nàng y tá xinh đẹp của Gia Đình Là Số 1 cảm thấy rất đắn đo, lưỡng lự cho vị trí đội trưởng này. Tuy nhiên, khi nhận ra chương trình có sự tham gia của các bạn diễn đồng trang lứa và quen thuộc như Phát La, Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt, Song Ngư đã nhanh chóng nhận lời với vai trò mới đầy thử thách này. Cô nàng còn hóm hỉnh cho biết muốn một lần trải nghiệm xem con nít có “dễ sợ” như bản thân suy nghĩ hay không. Bên cạnh đó, cô nàng còn mong muốn được “đọ sức” với các bạn đồng nghiệp cũng như “đàn chị” Sam, Hải Anh.

Processed with VSCO with a8 preset

Song Ngư chia sẻ bản thân sẽ không chạy giỡn, hò hét hay nô đùa cùng các thí sinh nhí như những đội khác. Cô nàng còn đùa vui sẽ không thể tìm ra một Song Ngư hiền dịu, ngọt ngào trong mắt các cô, cậu bé. Thay vào đó, là hình ảnh một đội trưởng khó tính. Nữ diễn viên còn tự nhận định, bản thân là người khó tính nhất trong số các đội trưởng của Người Hùng Tí Hon. Chia sẻ về việc trao đổi với các bé, Song Ngư cho biết cô nàng luôn giải thích các vấn đề từng li từng tí và đơn giản nhất có thể để giúp các thí sinh nhí dễ hiểu nhất có thể.

Ngoài ra, nữ y tá xinh đẹp của Gia Đình Là Số luôn cảm thấy “đau đầu” trước hàng triệu câu hỏi vô tận đến từ các bé. Nhưng dần dần, cô nàng đã quen thuộc với điều đó, thậm chí còn cảm thấy thú vị. Song Ngư cũng chịu áp lực trước màu áo vàng của đội mình vì Quán quân của hai mùa giải trước đều thuộc về đội vàng. Vì thế, cô nàng càng phải nỗ lực hơn trong việc định hướng các bé qua từng vòng thi để có mặt trong đêm Chung kết.

Processed with VSCO with a8 preset

Song Ngư tiết lộ bản thân cảm thấy dè chừng trước đội trưởng Hải Anh của Biệt đội Ngựa một sừng. Theo nữ diễn viên, Hải Anh là Quán quân của một cuộc thi nhảy “khó nhằn” với vô vàn áp lực mà vẫn có thể vượt qua được nên chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm. Đối với Anh Tú, Phát La hay Gin Tuấn Kiệt, Song Ngư cho rằng có phần “cân tài cân sức” hơn.

Processed with VSCO with a8 preset

Chia sẻ về kỉ niệm cùng các thí sinh nhí của Biệt đội Tia chớp, Song Ngư tự hào với cách dẫn dắt của bản thân trong một lần dẫn các bé đi chơi ở trung tâm thương mại. Đội Song Ngư mặc dù nhỏ tuổi hơn các đội còn lại nhưng qua sự “huấn luyện” của cô, các bé tự xếp thành một hàng khác hẳn với sự náo động của các đội còn lại. Sự khác biệt này khiến Anh Tú, Phát La “tròn xoe mắt”, tấm tắc khen ngợi sự cao tay của cô nàng. Đối với Song Ngư, đây là một niềm tự hào nho nhỏ, cho thấy bước đầu thành công trong việc dẫn dắt các tài năng nhí.

Cùng dõi theo các tiết mục của đội Tia Chớp do Song Ngư dẫn dắt trong Người Hùng Tí Hon, phát sóng lúc 19g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.