(Hotshowbiz)- Khán giả của Biệt Đội Siêu Hài tuần này sẽ bất ngờ trước vẻ đoan trang, thùy mị của “cô giáo Youtube” Cẩm Hà. Ở tình huống khác, Song Ngư xinh đẹp bị Long Đẹp Trai, Đỗ Phong và Phát La chơi khăm mà không hề hay biết.

Link trailer:

Hàng ăn của Cẩm Hà hàng ngày đều đón tiếp hai vị khách “không mời mà đến” là Hồng Thanh và Dũng Nhí. Cả hai đến chỉ để ngắm cô chủ quán là chính, ăn uống chỉ là phụ. Trái ngược với tạo hình ngổ ngáo bình thường, “Cô giáo Youtube” Cẩm Hà tạo bất ngờ cho khán giả trong tạo tình nữ tình, tóc dài thướt tha. Chẳng trách hai anh chàng kia phải “trồng cây si” và còn đút lót cho Phát La để được việc. Thế nhưng đến khi Cẩm Hà đích thân đến ghi món thì cả hai đều “quíu người”, ăn nói lắp bắp đến thương. Liệu ai trong Hồng Thanh và Dũng Nhí sẽ là người chiếm được trái tim của cô chủ quán Cẩm Hà?

Trong tình huống khác, Song Ngư hòa thân thành một cô nhân viên bán hàng xinh đẹp được nhiều chàng trai để mắt tới. Một ngày nọ, trong lúc cửa hàng chỉ có cô và Long Đẹp Trai đến mua hàng. Bỗng có một tên cướp mang vũ khí xông vào trấn áp, bắt Song Ngư và vị khách nam kia phải ôm nhau. Hắn ta còn bắt trói hai người bọn họ. Trong khi Song Ngư mếu máo cho biết chưa có bạn trai, không thể đụng chạm người khác giới thì Long Đẹp Trai lại sung sướng cười tít mắt. Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy đến cho cô nhân viên bán hàng tội nghiệp? Liệu Long Đẹp Trai và tên cướp có mối quan hệ gì mờ ám?

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.