(Hotshowbiz)- Sau thành công của MTV Connection tháng 9 với chủ đề “Battle of the stars” gây ấn tượng mạnh tới khán giả với những màn “so găng” hiếm có giữa các ca sỹ Đông Nhi, Bảo Thy, Bảo Anh…Lần này BTC sẽ không dừng lại ở việc khai thác những màn đối đầu giữa các ngôi sao, MTV Connection sẽ trở lại trong tháng 10 với concept “Superheroes Battle” – Trận chiến của các siêu anh hùng hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính.

Sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/10/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên MTV Connection Tháng 10 chủ đề “Superheroes Battle” hứa hẹn là một chương trình âm nhạc đẳng cấp bùng nổ thu hút hơn 7000 khán giả như các lần tổ chức trước vốn đã làm nên thương hiệu cho chuỗi concert MTV Connection của kênh truyền hình MTV Việt Nam.

huong-tram

Xác nhận tham gia chính thức trong MTV Connection – “Superheroes Battle” lần này là những gương mặt trẻ với phong cách âm nhạc sôi động, hiện đại, nổi bật của V-POP bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Uni5 – gà cưng của Đông Nhi. Ngoài Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm thì những gương mặt còn lại đều lần đầu tham gia MTV Connection. Họ cũng sẽ chính là những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

uni5

Mang chủ đề “Superheroes Battle” các nghệ sỹ tham gia sẽ hóa thân thành các “Siêu anh hùng âm nhạc” thực thụ. Mỗi nghệ sĩ với mỗi màu sắc nổi trội khác nhau sẽ hoá thân thành những siêu anh hùng phù hợp với cá tính âm nhạc của mỗi người. Những thông tin về “lai lịch” của dàn siêu anh hùng hoành tráng sẽ sớm được tiết lộ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ xung quanh mỗi nhân vật, mở màn cho một trận chiến kinh điển kịch tính không kém các bom tấn điện ảnh.

image3-1

Bạn là những người trẻ năng động phá cách? Bạn đã từng thần tượng những nhân vật trong phim ảnh? Bạn muốn hoà mình vào đêm nhạc vĩ mô với loạt siêu anh hùng đình đám? MTV Connection sẽ thỏa mãn những cơn khát của bạn. Hãy cùng MTV thỏa sức biến tấu với tài hoá trang cho chính mình thành những nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Những màn hoá trang ấn tượng nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ MTV.

htn_7182_resize-1

Trước sự nóng lòng để chứng kiến “trận chiến” giữa các “Superheroes” của V-POP, nhưng mọi nội dung của đêm diễn vẫn đang được BTC giữ kín ngoài poster chính thức gây tò mò cho khán giả trên fanpage. MTV Connection sẽ phát hành vé tại website chính thức www.mtvwe.com.