(Hotshowbiz)- Phi Nhung dẫn con nuôi Hồ Văn Cường đi ghi hình chương trình Sol Vàng – nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ với chủ đề Đường xưa lối cũ. Hai mẹ con thân thiết nô đùa cùng nhau trong hậu trường.

Khi đi ghi hình chương trình, ca sĩ Phi Nhung dẫn theo con trai nuôi Hồ Văn Cường đến trường quay. Nữ ca sĩ chia sẻ, tranh thủ lúc bé Cường không bận đi học, cô dẫn con trai theo cho vui. Khác với hình ảnh rụt rè trước kia, Hồ Văn Cường hiện tại rất lanh lợi và năng động. Em rất quấn quýt cũng như hay nô đùa cùng mẹ nuôi. Khi Phi Nhung đang tập múa cho tiết mục, Hồ Văn Cường ngồi xem và trêu mẹ bằng cách làm theo động tác của nữ ca sĩ khiến Phi Nhung phải ngừng tập mà thốt lên: “Đừng có chọc mẹ nữa, để mẹ làm cho xong rồi về sớm!”. Bé Cường cũng rất quan tâm đến mẹ nuôi, khi thấy Phi Nhung mệt là Hồ Văn Cường mang nước lên sân khấu cho mẹ uống. Khi nữ ca sĩ chụp hình với backdrop chương trình, cô và Hồ Văn Cường cũng tranh thủ giỡn cùng nhau. Phi Nhung bế con trai nuôi và quay vòng vòng để chụp hình…

PHI NHUNG (18)

Phi Nhung cho biết, cô đã xin cho bé Cường chuyển lên TP.HCM học tiếp lớp 8. Hiện Hồ Văn Cường và mẹ đã chuyển lên ở tại nhà của nữ ca sĩ, em cũng học một trường gần nhà tại quận Bình Thạnh. Riêng ba của Hồ Văn Cường thì vẫn ở lại Tiền Giang, mẹ em thì đi đi về về để lo cho con và chồng.

PHI NHUNG (12)

Tham gia Sol Vàng – nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ với chủ đề Đường xưa lối cũ, Phi Nhung sẽ trình bày hai ca khúc Chuyện tình trinh nữ tên ThiMời lên hái đóa hoa rừng. Với Chuyện tình trinh nữ tên Thi, đây là ca khúc viết về chuyện tình buồn của một thiếu nữ người Đà Lạt với một người nghệ sĩ đã có gia đình mà sau này, trong nhiều cuộc phỏng vấn, nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ đã tiết lộ đó chính là mình. Ca khúc sẽ được Phi Nhung thể hiện với một hơi thở mới. Còn Mời lên hái đóa hoa rừng là một thể nghiệm mới lạ của cô với những giai điệu mang âm hưởng Tây Nguyên. Phi Nhung sẽ hóa thân thành sơn nữ để vừa hát vừa thể hiện điệu múa của người dân tộc.

PHI NHUNG (2)

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sol Vàng tháng 9 với chủ đề nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ  – Đường xưa lối cũ sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 10/9 trên VTV9. Bắt đầu từ Sol Vàng tháng 9, hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Trailer: