(Hotshowbiz)- Sau một thời gian vắng bóng, “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” mùa 2 đã trở lại với khán giả truyền hình vào 21h10, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Với sự dẫn dắt của “cặp bài trùng” Trấn Thành – Việt Hương, tập đầu tiên của mùa 2 sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi: Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như, Dũng Hà – Hoài Thu, Trương Quốc Bảo – Mai Thanh Hà và Anh Huy – Huyền Trang. Được dịp tề tựu, hai “chủ xị” của chương trình liền tranh thủ cơ hội để “điều tra”, “vạch trần” các đồng nghiệp. Không những thế, Trấn Thành và Việt Hương cũng không từ bỏ việc “chặt chém” lẫn nhau ngay trên sóng truyền hình. Hiểu rõ tâm lý của bạn đồng hành cùng chiến thuật khéo léo, Tăng Huỳnh Như đã giúp Sơn Ngọc Minh lên ngôi “Đàn Ông Phải Thế”.

– Full tập 1: 

VÒNG 1: “THỔI NGAY KẺO LỠ”  

TRẤN THÀNH THẲNG THỪNG CHÊ ĐÀN EM – DŨNG HÀ LÀM SẬP DÀN GIÁO

Clip:

Ở vòng 1, bốn quý ông sẽ phải dùng sức để thổi những mẩu bánh, trái cherry đang treo lủng lẳng trên dây sao cho chúng gần với miệng mình. Trong vòng 2 phút, người chơi nào dùng miệng ăn được nhiều bánh trái nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên.

img_0415-1024x683

Việt Hương tiết lộ đây là thử thách do chính Trấn Thành nghĩ ra vì trò này là một thói quen ưa thích của nam MC. Cô cũng cho biết đó Trấn Thành có thể ăn 1 lúc 20 cái và đó là lí do vì sao Trấn Thành lại mập như vậy. Trước sự “tấn công” của Việt Hương, Trấn Thành ngậm ngùi: “Tôi không ngờ đồng nghiệp lại nói xấu tôi công khai như vậy”.

img_0394-1024x683

Dù than thở và đòi bỏ cuộc nhưng Tăng Huỳnh Như vẫn cược 5 cái cho Sơn Ngọc Minh. Trấn Thành gọi người đẹp là “mặt bùng binh” vì nói một đằng nhưng cược một nẻo .Đến đội của Dũng Hà, Trấn Thành ra sức phân tích nhằm “ép” Hoài Thu cược lớn: “ Đâu phải đơn giản mà người ta mập. Dũng Hà là loại mập tự tạo nên cột hơi rất tốt”. Với “diện tích” cơ thể lớn, Trấn Thành cho rằng Dũng Hà sẽ có một lượng hơi rất lớn để tham gia thử thách này. Cuộc đối đầu trở nên gay cấn khi Huyền Trang và Thanh Hà thi nhau nâng mức cược. Vì muốn Trương Quốc Bảo trở lại quá trình giảm cân nên Thanh Hà cược 10 cái khiến Huyền Trang nâng lên 11 cái ngay lập tức. Cuối cùng, Thanh Hà đã bức phá cược 23 cái để ép Trương Quốc Bảo thực hiện nhiệm vụ “thổi ngay kẻo lỡ”.

Trước tình cảnh thê lương của mình, Trương Quốc Bảo đã hát vọng cổ nhưng bị Trấn Thành khuyên: “Hãy bỏ giấc mơ cổ nhạc nha em vì em hát gớm lắm”.

img_0341-1024x683

Trong lúc tranh tài, Trương Quốc Bảo liên tục bị Việt Hương trêu chọc, gây phân tâm. Thời gian kết thúc, Trương Quốc Bảo chỉ ăn được 22 trên mức cược 23 bánh trái nên đành chia 150 điểm cho ba đội còn lại.

Ba quý ông của các đội khác cũng bị Việt Hương bắt thực hiện thử thách trước khi lấy điểm thưởng. Trong lúc thổi bánh để ăn, Dũng Hà đã làm sập giàn giáo của chương trình vì cân nặng của mình.

Điểm số sau vòng 1:

Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 50

Dũng Hà – Hoài Thu: 50

Anh Huy – Huyền Trang: 50

Trương Quốc Bảo – Thanh Hà: 0.

VÒNG 2: “VŨ ĐIỆU BÁNH NGỌT”

TRẤN THÀNH GỌI BĂNG CA CẤP CỨU VÌ NAM VŨ CÔNG NHẢY QUÁ SUNG

Clip: 

Ở vòng 2, các quý ông sẽ phải mặc một chiếc áo thun dính đầy bánh kẹo. Trong 1 phút 30 giây, người chơi sẽ phải dùng hết sức để lắc cho bánh kẹo rơi càng nhiều càng tốt. Quý ông nào làm rớt nhiều bánh kẹo trên người nhất sẽ giành lấy 300 điểm.

Ngoại hình của Dũng Hà tiếp tục bị Việt Hương – Trấn Thành bàn tán. Việt Hương “khơi cuộc”: “Thường thì mỡ khói người ta dùng làm tóp mỡ. Trong khi đó Dũng Hà là loại mỡ sa dùng để làm mỡ chài lá lốp”. Từ nhận định của Việt Hương, Trấn Thành kết luận đây là một thử thách dùng sức được tạo ra để dành riêng cho Dũng Hà. Nghe thế, Hoài Thủ liền cược 10 bánh. Từng chứng kiến bạn trai Anh Huy nhảy đến rơi rớt “phụ kiện” nên Huyền Trang “Mù Tạc” đã nhanh chóng chấm dứt cuộc thương lượng với 18 chiếc bánh kẹo buộc Anh Huy phải làm rớt.

img_0329-1024x683

Bất chấp mệt mỏi, Anh Huy nhảy điên cuồng với đủ dáng điệu và thể loại trong tiếng cổ vũ của bạn gái. MC Việt Hương  luôn miệng xúi Anh Huy “lắc mông nhiều vô nó mới rớt”. Dù là một vũ công nhưng Anh Huy vẫn xanh mặt vì thử thách này. Trấn Thành động viên: “Cố lên em, Có rối nội tạng thì băng ca bác sĩ đã đợi sẵn ở ngoài kia”.

Cũng như Trương Quốc Bảo, Anh Huy gây tiếc nuối khi thiếu chỉ tiêu 1 chiếc bánh kẹo rơi nên đành chia 300 điểm cho các đội hàng xóm.

Điểm số sau vòng 2:

Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 150

Dũng Hà – Hoài Thu: 150

Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:100.

Anh Huy – Huyền Trang: 50

VÒNG 3: “NÉM BÓNG VÀO KÍNH”

SƠN NGỌC MINH DÙNG ĐẦU HỨNG BÓNG

Clip: 

Từ việc dùng sức, các đấng mày râu của “Đàn Ông Phải Thế” còn bị kiểm tra độ khéo léo ở thử thách thứ 3. Tại đây, họ sẽ phải ném banh váo tấm kính trong. Khi chiếc banh dội lại, người chơi sẽ dùng chiếc nón đặc biệt của mình để hứng lấy. Trong 2 phút, quý ông nào hoàn thành mức cược cao nhất sẽ đem về 600 điểm.

img_0318-1024x683

Sau một thời gian “ở không chờ thời”, Tăng Huỳnh Như đã giành cơ hội thể hiện cho Sơn Ngọc Minh với niềm tin bạn đồng hành sẽ hứng được 7 trái. Suốt 20 giây đầu tiên, Sơn Ngọc Minh chỉ hứng được duy nhất 1 trái khiến nam ca sĩ mất kiểm soát và nóng vội. Được Tăng Huỳnh Như trấn an, Sơn Ngọc Minh lấy lại bình tĩnh và gây choáng khi hứng trái banh thứ 7 vừa lúc hết giờ. Như vậy, Sơn Ngọc Minh đã phá bỏ được lời nguyền “thiếu 1” để giành 600 điểm cho Tăng Huỳnh Như.

Điểm số sau vòng 3:

Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 750

Dũng Hà – Hoài Thu: 150

Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:100.

Anh Huy – Huyền Trang: 50

VÒNG 4:BOXING TRÊN KHÔNG

TRẤN THÀNH HẠ GỤC CÁC KHÁCH MỜI

Clip 4: 

Trong vòng thi quyết định, các quý ông sẽ đứng trên bà lò xò và dùng gậy dài đánh vào giáp để đối thủ rớt xuống sàn. Có tối đa 10 người, quý ông nào đánh đổ nhiều đối thủ nhất và không có lần té ngã nào sẽ giành chiến thắng với 1200 điểm.

Không còn gì để mất, Huyền Trang đã cược mức cao nhất để Anh Huy lật ngược thế cờ. Tận dụng kỹ năng giữ thăng bằng, Anh Huy cố gắng đánh ngã 2 đối thủ cường tráng. Thế nhưng, nam vũ công đã sớm té ngã ở lượt thi đấu thứ 3 nên phải một lần nữa san đều 1200 điểm cho các đội khác. Trong khi đó, Trấn Thành lại vô cùng vững vàng và bình tĩnh dùng gậy hất mạnh cả 4 người chơi và các đấu sĩ sĩ xuống sàn trước sự ngưỡng mộ của các quý cô.

img_0305-1024x683

Là hai đội nắm giữ số điểm cao nhất, Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như và Dũng Hà – Hoài Thu là hai đội bước tiếp vào vòng đặc biệt.

Điểm số sau vòng 4:

Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Như: 1150.

Dũng Hà – Hoài Thu: 550.

Trương Quốc Bảo – Thanh Hà:500.

Anh Huy – Huyền Trang: 50.

VÒNG ĐẶC BIỆT: “XẾP HÌNH”

SƠN NGỌC MINH LÊN NGÔI “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Ở vòng đối kháng, Sơn Ngọc Minh và Dũng Hà sẽ bị buộc vào cùng 1 sợi dây. Họ sẽ phải di chuyển trái chiều và đem những mảnh ghép đưa cho các quý cô. Trong 2 phút, ai xếp lấp đầy ô hình hơn sẽ giành lấy chiến thắng chung cuộc. Dùng sức lẫn “ủ mưu”, Sơn Ngọc Minh dùng chiến thuật chuyển nhiều mảnh ra mép để truyền cùng 1 lúc để Huỳnh Như xếp hình. Trong khi đó, Dũng Hà đã sớm đầu hàng vì quá mệt. Sau 2 phút, Sơn Ngọc Minh – Tăng Huỳnh Nhhu7 đã lấp gần hết ô hình và giành lấy danh hiệu quán quân đầu tiên của mùa 2.

“Đàn Ông Phải Thế” mùa 2 tập 2 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (16/9) trên HTV7.