Ca khúc Ngày mai của nữ ca sĩ Tóc Tiên với “Vũ điệu cồng chiêng” đã tạo thành cơn sốt trong giới trẻ và cộng đồng mạng nhưng lại khiến Sơn Lâm – chàng quán quân Thử thách cùng bước nhảy “đứng hình” trên sân khấu của chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan”

Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy với ngôi vị quán quân mùa thứ 3, Sơn Lâm trở thành cái tên được cộng đồng mạng và giới truyền thông chú ý. Với vẻ ngoài điển trai và lối nhảy đầy kỷ thuật cùng những màn solo hiphop, popping đầy ấn tượng, chàng vũ công trẻ sinh năm 1995 được cộng đồng mạng gọi bằng nickname cực kì dễ thương “Popper Bim”.
S)n LGm (1)
Với tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng bằng tài năng, sự nổ lực và cố gắng của bản thân Sơn Lâm đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả và giới chuyên môn. Anh chàng từng được so sánh như một bản sao của Ngọc Thịnh – quán quân mùa 2 của chương trình vì cùng xuất thân từ hip hop và có ngoại hình điển trai.

S)n LGm (3)
Một lần nữa, chàng quán quân mùa thứ 3 của “Thử thách cùng bước nhảy” Sơn Lâm lại khiến khán giả “chết ngất” với vẻ dí dỏm và phá cách trên sóng truyền hình trong tập 9 “Tuyệt đỉnh giác quan”.

S)n LGm (2)
Bất ngờ thay, trong vòng thi “Thính giác” của chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan” ca khúc “Ngày mai” của nữ ca sĩ Tóc Tiên, một trong những ca khúc từng khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc lại bất ngờ “làm khó” các vũ công của chúng ta. Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Sơn Lâm và biệt đội vũ công có thể nhanh chóng đoán được tên bài hát trong vòng “một nốt nhạc”, “Ngày mai” lại khiến các chàng vũ công “sành nhạc” phải “đứng hình” trên sân khấu.
Liệu “vũ điệu cồng chiêng” đã mất dần sức hút và bị lãng quên hay các vũ công đã thờ ơ trước âm nhạc nước nhà?
IMG_6002-2Biệt đội Vũ công tập trung trong vòng thi Thính Giác
IMG_6032-2Các vũ công bày tỏ sự tiếc nuối của mình sau phần thi

Tập 9 của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 15/8 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện với tiêu chí mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới là về một gameshow được đầu tư hoành tráng và khác biệt nhất từ trước đến giờ. Với luật chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng mức độ thử thách cao, các trò chơi trong Tuyệt đỉnh giác quan buộc người chơi phải vận dụng hết những khả năng giác quan tiềm ẩn của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

https://www.youtube.com/watch?v=XmpMoomC1nA

QUỲNH NHƯ (Theo CLO)