(Hotshowbiz)- Lần đầu tiên ở Nhạc Hội Quê Hương, “Soái ca cải lương” Võ Minh Lâm sẽ có màn kết hợp “tình tứ “với Thu Vân – Quán quân Đường đến Danh ca vọng cổ. Bên cạnh đó, “Hot girl Bolero” Cao Công Nghĩa trở lại với một bản tình ca đau đến xé lòng.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở” câu nói quả thật rất phù hợp với chủ đề Bậu đi theo người của Nhạc Hội Quê Hương tập 9 tuần nàyTrong chương trình, khán giả sẽ được nghe lại những tình khúc buồn bất hủ qua những giọng ca trữ tình được yêu thích.

Sau một vài số vắng bóng ở Nhạc Hội Quê Hương, “Hot girl Bolero” Cao Công Nghĩa sẽ trở lại để thỏa lòng mong ngóng bấy lâu của người hâm mộ. Với trang phục dạ hội lộng lẫy và nét đẹp duyên dáng có thừa, nữ ca sĩ “hớp hồn”, khiến khán giả chìm đắm trong từng giai điệu của ca khúc buồn não lòng.

Một tiết mục cũng hứa hẹn “gây sốt” ở Nhạc Hội Quê Hương tuần này thuộc về “Soái ca cải lương” Võ Minh Lâm và Quán quân Đường đến Danh ca vọng cổ Thu Vân. Trong lần đầu “song kiếm hợp bích”, nam nghệ sĩ Võ Minh Lâm không ngại thủ vai một kẻ bội tình, hất hủi người mình từng thương. Cùng đó, Thu Vân tiếp tục có dịp thể hiện chất giọng thiên phú cùng khả năng diễn xuất tinh tế.

Tiếp đến, cô “Sơn nữ” Ánh Linh sẽ mang đến chương trình một tình khúc bất hủ với những câu hát mà nhiều người đã thuộc nằm lòng. Từng lời trách hờn được nữ ca sĩ cất lên khiến người nghe như day dứt, cảm nhận rõ nỗi đau chia ly của người con gái.

Trong tình yêu dẫu ai đúng ai sai thì khi chia ly, cả hai đều mang những tổn thương in sâu trong lòng. Những tâm sự chỉ có người trong cuộc mới hiểu sẽ được cô nàng quyến rũ Lệ Ngọc truyền tải cùng giọng hát của nam ca sĩ Phước Khanh.

Bên cạnh đó, tập 9 của Nhạc Hội Quê Hương còn có sự góp mặt của các giọng ca như Khánh Hoàng, Lâm Ngọc Hoa, Lê Minh Trung, Lưu Trúc Ly, Phương Anh, Đăng Nguyên, Phương Cẩm Ngọc, Quỳnh Trang… với những tiết mục làm rung động trái tim khán giả.

Tập 9 Nhạc Hội Quê Hương với chủ đề Bậu đi theo người sẽ phát sóng lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 6/08/2017 trên HTV7.