(Hotshowbiz)- Tập 1 của sitcom đam mỹ Thích Thì Nhích Thôi vừa lên sóng đã lập tức gây được sự chú ý bởi nội dung mới lạ, thu hút nhưng cũng không kém phần hài hước.

Link Tập 1:

Mở đầu tập 1 là khung cảnh khu chợ chòm hỏm với sự xuất hiện của cô nàng bán bánh tráng trộn Thanh La (Thái Bình) và anh chàng bán sách cũ Hồng Nguyên (Hữu Thanh Tùng). Hồng Nguyên vốn có tình cảm với Thanh La nhưng không hề được cô mảy may đáp lại. Dù đã tìm mọi cách lấy lòng người đẹp nhưng với bản tính hậu đậu, Hồng Nguyên luôn khiến Thanh La phải nổi giận, thậm chí xua đuổi anh chàng.

Ở một diễn biến khác, bạn thân cũng là bạn cùng phòng của Thanh La – anh chàng bán đĩa dạo Sơn Thành (Adam Lâm) vừa dọn hàng ra đã trúng phải “tiếng sét ái tình” với “soái ca” bán quần sịp mới chuyển đến khu chợ – Tuấn Tú (Phát Tài). Kể từ sau cuộc gặp gỡ, Sơn Thành luôn đem mộng tương tư, ngày đêm mong nhớ về hình ảnh Tuấn Tú.

Nhìn thấy bộ dạng ngơ ngẩn của bạn, Thanh La và anh chàng bán đá me Nam Khánh (Wanbo) – mảnh ghép còn lại của “bộ ba” liền đoán ra là Sơn Thành đã có “người trong mộng”. Trong khi Thanh La tỏ vẻ khích lệ bạn thân thì Nam Khánh lại không ngừng dè bĩu và mong Sơn Thành tỉnh ngộ bằng cách “tạt nước lạnh”: “Chắc gì chung hệ mà bà tươm tướp”. Mặc dù bị Nam Khánh can ngăn nhưng nhận được sự ủng hộ từ Thanh La, Sơn Thành bắt đầu tìm cách tiếp cận Tuấn Tú nhiều hơn để thỏa nỗi nhớ mong của mình. Phân cảnh công an bất ngờ xuất hiện ở khu chợ làm những người bán, cả Tuấn Tú hoảng loạn gom đồ chạy nháo nhào nhưng Sơn Thành lại vì mải đứng nhìn theo Tuấn Tú mà bị công an tịch thu mất xe bán đĩa đã khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ngoài ra, những tình huống “dở khóc dở cười” như Sơn Thành vì mải “tia” Tuấn Tú ở lần đầu tiên gặp gỡ mà lơ là việc bán hàng, bị khách trả chỉ 1.000đ cho 4 cái đĩa; Sơn Thành nấu thức ăn làm khét “con cá 30.000đ” của Thanh La hay Sơn Thành bị té cầu thang vì nhớ nhung Tuấn Tú cũng khiến người xem cười nghiêng ngả, thầm lắc đầu vì sự si tình của anh chàng.

Chuyện tình giữa Sơn Thành và “soái ca” bán quần sịp Tuấn Tú rồi sẽ như thế nào? Liệu anh chàng mê ca hát Sơn Thành sẽ làm gì để tiếp cận thành công Tuấn Tú? Đón xem tập 2 của Thích Thì Nhích Thôi phát sóng vào lúc 20h, Thứ Bảy, 19/08/2017 trên kênh Youtube chính thức của Color Entertaiment.