Về nước mấy năm gần đây, nữ diễn viên cảm thấy rất vui vì được khán giả yêu thương cho Lê Giang có cơ hội được trở lại nghề sau 5 năm. Lê Giang chia sẻ hiện sống bình yên với 3 người con Duy Phước, Lê Lộc và Luke Nguyễn. 

Trong hậu trường, nữ diễn viên khóe bé Luke thì được 4 tuổi được sinh lúc còn sống ở bên Úc. “Bé không có thích hát gì hết trơn, không thấy có máu nghệ thuật như Duy Phước và Lê Lộc. Thường Lê Giang chạy show thì nhờ bà ngoại trông nhưng hôm nay cho Luke theo mẹ. Hiện tại, Lê Giang chỉ mong mấy đứa con sống thoải mái, trưởng thành nên người là vui rồi. Các con làm nghề gì cũng được không nhất thiết phải theo nghệ thuật. Luke lớn lên nếu nó yêu thích nghệ thuật thì ủng hộ nó theo còn không thì cũng không nặng nề bắt ép”.

Con trai Le Giang - Luke Nguyen

Sự cố hát trật nhịp trong vòng thi trước của Sinh Ra Để Toả Sáng, Lê Giang thú nhận: “Đây là lần đầu tiên mà Lê Giang gặp sự cố trên sân khấu, lại là lần đầu hát phong cách Opera – Thính phòng. Thường ít khi nào Lê Giang lên sân khấu mà bị hư cái này, trục trặc cái kia. Chưa bao giờ đứng trên sân khấu một cách nghiêm trang, hát một ca khúc cách mạng. Lê Giang hát bài đó “gồng” dữ lắm vì hát cho đất nước, tổ quốc của mình nên phải làm cho nghiêm túc, trịnh trọng. Chứ bên diễn hài thì không có như vậy. Làm nghề tuổi này lúc trật nhịp thấy quê, mắc cỡ mà cũng thấy lo. Một nghệ sỹ khi lên sân khấu thì ai cũng mong cho tiết mục nó tròn trịa nên sự cố vừa rồi chị lo lắng lắm”.

IMG_9939_resize

Trong tuần này, rút kinh nghiệm sau sự cố trật nhịp ở vòng trước, bé Phương Khanh hỗ trợ Lê Giang tập luyện rất kỹ lưỡng. Bé thường xuyên phải bắt nhịp và sửa lỗi phát âm bắc nam cho Lê Giang. Với tài năng giọng hát Opera thiên phú. Phương Khanh tỏ ra khá bản lĩnh và chững chạc hơn so với tuổi trong quá trình tập luyện và hỗ trợ cho Lê Giang. Tuần này, HLV nhí Phương Khanh chon ca khúc Tự Nguyện đòi hỏi Lê Giang phải thể hiện những đoạn lên cao, với mức độ khó và đòi hỏi cao hơn vòng 1 nhằm thuyết phục 100 giám khảo trường quay.

Le Giang - HLV Phuong Khanh

Sau phần biểu diễn khiến khán giả “cười không kịp thở” với khả năng hát tiếng Hàn của Bảo Lâm, lần này “cô giáo nhí” Ju Uyên Nhi quyết định chọn ca khúc No Smoking của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng được Thu Minh thể hiện. Cô bé muốn tiết mục Bảo Lâm này sẽ truyền thông điệp không nên hút thuốc lá đến mọi người vì có hại cho sức khoẻ. “Thánh hát phô” Bảo Lâm tiếp tục khiến khán giả bật cười mỗi khi giọng hát mình cất lên.

Ju Uyen Nhi - Bao Lam (4)

Thành công với hình tượng chú hề dễ thương trong các bước nhảy, Minh Khang quyết định tiếp tục để Phạm Văn Mách hoá thân vào anh nông dân hiền lành chất phát cùng nhảy trên nền nhạc ca khúc Bắc Kim Thang. Tiết mục được pha một chút dân giang và hiphop đòi hỏi Phạm Văn Mách phải phối hợp liên tục giữa những động tác uyển chuyển và dứt khoát. Với cơ thể nhiều cơ bắp, Phạm Văn Mách thường xuyên gặp chấn thương trong quá trình tập luyện vì cơ thể khó uyển chuyển như những người bình thường.

Ju Uyen Nhi

Sinh Ra Để Toả Sáng tập 4 sẽ lên sóng vào 20h chủ nhật này sẽ quy tụ những thể loại trình diễn đầy sôi động và hấp dẫn. sẽ là những màn thi tài đầy kịch tính của các cặp thí sinh – HLV nhí: DV Bảo Lâm – Ju Uyên Nhi (Nhạc hiện đại); DV Lê Giang – Phương Khanh (Opera-Thính phòng; Lực sỹ Phạm Văn Mách – Minh Khang (Dance) .Đây là lần biểu diễn thứ 2 trong chương trình, nên các HLV nhí rất “nghiêm khắc” và yêu cầu cao trong việc tập luyện và thể hiện các tiết mục của thí sinh người lớn.
Link Trailer Sinh Ra Để Toả Sáng tập 4:

Cùng nghệ sỹ Việt Hương và Ns Đức Huy, ca sỹ Ánh Tuyết sẽ xuất hiện trong ban bình luận với tư cách khách mời. Tập 4 Sinh Ra Để Tỏa Sáng sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật (ngày 28/5/2017) trên VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Truyền Thông ADT sản xuất với sự đồng hành của nhãn hang Colocol Extra.