(Hotshowbiz)- Hôm nay, thứ 2 (3/4), Đông Tây Promotion hân hạnh giới thiệu chương trình “Siêu sao đoán chữ”. Đây là một sân chơi vui nhộn dành cho các nghệ sĩ. Với dàn tham luận viên dày dặn kinh nghiệm cùng với độ “lầy” ngất trời như Thanh Điền, Cát Tường, Tiết Cương, Thanh Duy, Hương Giang, Võ Minh Lâm, người chơi phải vận dụng sức sáng tạo của mình để đoán chữ sao cho trùng khớp với các nhiều tham luận viên của chương trình. Qua 2 vòng thi, thí sinh nào xuất sắc đạt được số diểm cao nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng đặc biệt và có cơ hội đem về cho mình phần thưởng giá trị từ chương trình.

Tập 1 phát sóng lúc 20h, thứ Hai (3/4) trên HTV7 với sự góp mặt của cặp bạn thân Kelvin Khánh và Tronie. Sau đây là thông tin tập 1:

– Teaser tập 1: 

THANH DUY IDOL “CẠCH TAY BA” CÙNG KELVIN KHÁNH – TRONIE TRONG SIÊU SAO ĐOÁN CHỮ

Mở đầu chương trình với sự xuất hiện của Kelvin Khánh và Tronie làm cho Thanh Duy không tránh được bất ngờ khi gặp được 2 người bạn thân của mình trong “Siêu sao đoán chữ”. Không giấu được cảm xúc của mình, Thanh Duy lập tức chạy lên và nhảy lên vòng tay của Kelvin Khánh cùng Tronie.

IMG_5125 (1024x683)

Không chỉ có Thanh Duy mà ngay cả Hương Giang cũng tỏ ra sung sướng  :”Chưa bao giờ em thấy hào hứng với chương trình nào với chương trình ngày hôm nay”. Lập tức Đại Nghĩa thắc mắc và nhận được câu trả lời từ cô nàng khiến tất cả mọi người đều “đứng hình” với lý do quá … “nhiều giai”.

IMG_5038 (1024x683)

Trong vòng thi thứ  nhất,  Tronie đã giành được quyền chơi đầu tiên. Chỉ vừa đưa ra câu hỏi, Thanh Duy đã nhanh chóng chốt ngay câu trả lời mà không cần suy nghĩ và không quên nhắc bạn thân của mình :”Tronie à, hãy nhớ là chúng ta rất tâm linh tương thông nha”. Cùng lúc đó, Đại nghĩa cũng nhận ra được điểm tương đồng :”Nhìn mái tóc màu hồng giống nhau là biết tâm linh tương thông rồi”.

THANH ĐIỀN RỦ HƯƠNG GIANG, THANH DUY RỦ NHAU CHƠI CHỮ

Đến với sân chơi của “Siêu sao đoán chữ” , bên cạnh những tham luận viên trẻ tuổi và năng động như Hương Giang, Thanh Duy Idol và Võ Minh Lâm. Hội “bô lão” cũng không ngần ngại so kè độ năng động cũng như độ “lầy” với đàn em. Thanh Điền, Cát Tường, Tiết Cương thể hiện rõ bản lĩnh của mình ngay từ tập đầu tiên bằng những đáp án “không thể nào sốc hơn” khiến các tham luận viên cùng người chơi phải “té ngữa”.

IMG_5066 (1024x683)

Trong một vòng thi, với câu hỏi “Tiết Cương thường giấu tiền vào … của mình”, tất cả người chơi cùng tham luận viên thẳng thắn tiết lộ chỗ giấu tiền của mình. Thanh Duy không quên gửi lời “chào mời” đến các tên trộm :”Kính thưa các tên trộm, bây giờ thì các người đã biết chúng tôi giấu tiền chỗ nào rồi đó”.