(Hot Showbiz)Việt Hương hóa “bà tiên cá” dễ thương

Con trai nuôi Hoài Linh mang trăn dọa giám khảo

Lộ diện top 9 Siêu nhí tranh tài

Tập 7 Siêu nhí trnh tài vừa phát sóng với sự góp mặt của ca sĩ Khánh Ngọc trong vai trò giám khảo (Hội nhà tiên) cùng nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Bạch. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ có dịp ngồi trên ghế nóng, mặc khác vì đây là  một chương trình dành cho thiếu nhi nên Khánh Ngọc cho biết cô khá hào hứng nhưng cũng khá áp lực. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm mẹ cùng sự hài hước vốn có, Khánh Ngọc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của “Hội nhà tiên” đưa ra nhằm mang đến những phần nhận xét hóm hỉnh, nhẹ nhàng nhưng không kém phần chuyên môn.

IMG_4076

Ở tập này sẽ là phần thi của 4 thí sinh còn lại trong top 12 là Lan Nhi, Gia Nguyên, bé Ben, Như Ý. Sau đó ban giám khảo sẽ công bố top 9 vào vòng trong, trong đó có 7 thí sinh cao điểm nhất và 2 thí sinh được Việt Hương cứu.

IMG_3278

Nếu như lần trước Lan Nhi hóa thân vào vai người bà hiền hậu gây được nhiều xúc động cho khán giả, thì lần này cô bé tạo bất ngờ với vai phản diện mụ phù thủy có ước mơ trở thành ca sĩ trong tác phẩm Phù thủy đại dương. Tuy nhiên trái ngược với tên gọi đầy rùng rợn, vở nhạc kịch của Lan Nhi lại mang nhiều yếu tố vô cùng hài hước, amg lại nhiều tiếng cười thích thú. Với sự tự tin cùng lối diễn xuất đấy ấn tượng, cô bé đã nhận được tối đa số điểm là 15 bông hoa.

Lan Nhi (2)

Giám khảo Thanh Bạch không ngớt lời khen cho Lan Nhi và cho rằng cô bé sở hữu đầy đủ tố chất của một diễn viên chuyên nghiệp và là điểm sáng của nền kịch nghệ nước nhà.

Lan Nhi (1)

Gia Nguyên được biết đến với sở trường hát cải lương mùi mẩn khi cậu bé có sở thích Cải Lương từ nhỏ và được chính mẹ của mình truyền ngọn lửa đam mê và kỹ thuật cho lĩnh vực nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Ở tuần quyết định này, Gia Nguyên được sự hướng dẫn của huấn luyện viên Đồng Thanh Phong trong tiết mục Cải Lương “Cậu bé đánh trống”. Nội dung phần thi thể hiện tình yêu của người con đối với cha mẹ, sẵn sàng vượt qua nhiều chông gai, nổi sợ hãi để cứu mẹ khỏi quỷ dữ. Với giọng hát ngọt ngào và đầy kỹ thuật, Gia Nguyên đã chiếm lấy tình cảm của khán giả với nhiều cung bậc cảm xúc, hỉ, nộ, ái, ố..

Gia Nguyen (1)

Tuy không đạt được số điểm tối đa như mong muốn, nhưng vớ tài năng của mình Gia Nguyên sẽ là nguồn động lực cho lớp trẻ em học hỏi và noi theo khi hưởng ứng nền nghệ thuật Cải Lương đang dần mai một.

Gia Nguyen (2)

Là thí sinh đa năng và là đối thủ đáng gờm trong Siêu nhí tranh tài, con trai nuôi Hoài Linh – bé Ben tiếp tục chứng tỏ tài năng trời phú của mình thông qua tiết mục ảo thuật. Hóa thân thành nhân vật Na Tra, bé Ben dựa vào câu chuyện đại náo thủy cung để thể hiện tài ảo thuật biến cộng dây thành con trăng thật ngay trên sân khấu. Đặc biệt tiết mục đâm thanh kiếm xuyên cổ của bé Ben khiến giám khảo nổi da gà.

Be Ben (6)

Giám khảo Khánh Ngọc cho biết cô cảm thấy hoảng sợ khi bé Ben cầm trên tay con trăng khổng lồ. Bên cạnh đó nghệ sĩ Minh Nhí cho rằng anh rất thích tiết mục vừa rồi khi bé Ben biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa diễn xuất và ảo thuật.

Be Ben (2)

Như Ý đã lấy hết nước mắt khá giả và giám khảo khi mang đến câu chuyện một cô bé mắc bệnh ung thư với những ước mơ cổ tích mà bất kỳ cô bé nào cũng từng mơ. Với sự hỗ trợ của diễn viên Hải Triều, tiết mục thể khắc họa tình cảm vô bờ bến của người cha dành cho con gái, đây cũng hồi chuông cảnh báo về xã hội hiện tại khi căn bệnh ung thư đã lấy đi cuộc sống của nhiều trẻ em tại Việt Nam.

Nhu Y (1)

Kết thúc tập 7, 9 thí sinh nhí gồm Thanh Hiền, Quốc Huy, Gia Quý, Minh Khang, Lan Chi, Kim Thư, bé Ben, Gia Nguyên, Nguyên Khang sẽ bức tiếp vào vòng 3 của chương trình Siêu nhí tranh tài.

Siêu nhí tranh tài do Vietcomfilm phối hợp Truyền hình Vĩnh Long thực hiện. Tập 8 sẽ được phát sóng 21h, thứ 3, ngày 26/4/2016 trên THVL1.