Siêu mẫu Võ Minh Thành vừa cùng công ty Golux đến trao tiền và 230 phần quà cho trung tâm dưỡng lão và trại nuôi trẻ em mù côi chùa Cẩm Phong Tây Ninh. Đây là những phần quà đã được trích ra từ quỹ từ thiện của công ty Golux.

_G4P6461

Golux là công ty du lịch online, cứ mỗi khách hàng khi chọn book một vé thông qua website www.golux.vn tức là đã góp vào quỹ từ thiện 50.000đ. Công ty sẽ sử dụng quỹ này để làm từ thiện, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó…

_G4P6425

Võ Minh Thành đã lọt vào top 10 siêu mẫu Việt Nam năm 2012 và đạt được giải thể hình đẹp tại cuộc thi người mẫu Quốc tế năm 2014. Sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam, một vùng đất còn nhiều khó khăn, Võ Minh Thành từ sớm đã biết cảm thông, san sẻ với bà con nghèo khó.

_G4P6396

Anh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như trở thành đại sứ của quỹ học bổng “Chắp cánh vươn xa” và luôn đồng hành với những người kém may mắn trong cuộc sống. Võ Minh Thành chia sẻ: “Quan trọng nhất không phải là giá trị của món quà đó là tấm lòng của những người làm công việc thiện nguyện”. Cuộc hành trình làm từ thiện của siêu mẫu sẽ vẫn còn tiếp tục, dự định gần nhất là anh sẽ tham gia đêm ca nhạc “ Ngày Trở Lại” ngày 25/04/2015 tại sân khấu 126.

_G4P6384

ĐỒNG DAO (Theo Congluan.vn)