(Hotshowbiz)- Siêu mẫu Thu Hằng gây chú ý khi đến lễ trao giải Ngôi Sao Xanh bằng xe Range Rover LWB Black Autobiography 2016 – dòng xe sang phiên bản sản xuất giới hạn.

Tối ngày 6/1, siêu mẫu Thu Hằng gây chú ý khi di chuyển đến lễ trao giải Ngôi Sao Xanh bằng “siêu xe” Range Rover LWB Black Autobiography 2016. Đây là phiên bản đắt nhất, cũng là phiên bản “hàng hiếm” của mẫu SUV hạng sang Anh quốc khi chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

IMG_0071

Xuất hiện trên thảm đỏ, siêu mẫu 2002 gây ấn tượng với thần thái quyền lực và đầy lạnh lùng trong chiếc đầm đỏ của NTK Hà Thanh Huy. Luôn là người “dẫn đầu xu hướng” với phong cách thời trang sang trọng mà đầy tinh tế, Thu Hằng luôn biết cách để mình nổi bật nhất nên ngoài chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá, khoe khéo 3 vòng hoàn hảo cùng chiều cao ngưỡng mộ, cô còn tinh tế phối với khuyên tai và vòng tay đính đá để tăng sự đẳng cấp cho set đồ.

IMG_9538

Trong 2 mùa giải trước của Ngôi Sao Xanh, siêu mẫu Thu Hằng đều đảm nhận vai trò MC của sự kiện nhưng đến với lần tổ chức này, cô đảm nhận một vai trò khác khi là người trao giải cho hạng mục Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất cùng đạo diễn Lê Hoàng.

IMG_9515

Bên cạnh siêu mẫu Thu Hằng, giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 quy tụ đông đảo ngôi sao ở nhiều lĩnh vực của showbiz Việt như: Harry Lu, MiDu, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Phạm Hương, Trần Bảo Sơn…