(Hotshowbiz)- “Siêu khuyển” Krypto vừa lên sóng trên kênh Boomerang Vietnam đã gây sóng gió khi tập đầu tiên đạt hơn 50 ngàn lượt xem sau hơn 30 phút, tính đến nay sau khi phát sóng tập 4 cách đây vài phút, series hoạt hình về chú cún cưng của Siêu Nhân thu hút hơn 300 ngàn lượt xem cùng hàng loạt bình luận khen ngợi và chia sẻ từ khán giả. Được biết đến là người bạn đồng hành thân thiết của Superman, giữa Krypto và cậu chủ, ai hơn ai?
Mạnh không kém người đàn ông thép?
“Chủ nào tớ nấy” Krypto cũng thừa hưởng hàng loạt khả năng siêu phàm như bay lượn với tốc độ nhanh hơn tên lửa, mình đồng da sắt không có gì có thể xuyên thủng, thiêu rụi mọi kẻ thù với tia sáng “Heat vision” từ đôi mắt, sức mạnh phi thường, độ bền cực độ, sức chịu đựng hơn cả muôn loài, “thiên lý nhãn” xuyên thấu và “thuận phong nhĩ” nghe mọi thứ ở mọi khoảng cách, cực nhạy cảm với điện từ, thậm chí khả năng tồn tại trong mọi trường không gian còn hơn hẳn Superman.
 maxresdefault
Có bạn gái cũng không phải dạng vừa
Nếu siêu nhân Clark Kent luôn có nàng Lois Lane bên cạnh, thì Krypto cũng tấp nập “thú” theo. Từ khi chưa khoác lên mình chiếc áo choàng đỏ huyền thoại, cậu cún ngoài hành tinh đã nhanh chóng thu hút ánh nhìn của những cô nàng hàng xóm. Dĩ nhiên chàng “siêu khuyển” cũng có một cô bạn gái “xinh như mộng” mang tên Brainy Barker. Cô nàng thuộc giống Saluki sở hữu quyền năng không tưởng lẫn kỹ năng chiến đấu siêu việt, không những vậy Brainy còn là người đứng đầu của biệt đội Dog Star Patrol. Thật là xứng đôi vừa lứa nhỉ?!
Vlcsnap-2016-04-29-14h20m35s606
Bạn gái của Siêu Khuyển không những phải xinh mà còn phải mạnh
Cuộc đại chiến lịch sử “căng cực” hơn cả cậu chủ
Nếu khán giả từng hú hét trong sung sướng khi xem trận chiến của Siêu Nhân và Người dơi trong siêu phẩm bom tấn Batman V Superman: Dawn of Justice tại rạp hồi đầu năm, thì các bé hãy chuẩn bị có để có được cảm giác đỉnh cao hơn khi sắp đượcc chứng kiến cuộc đối đầu kinh thiên động địa, đồng thời chất chứa hàng loạt bất ngờ giữa “siêu khuyển” Krypto và Ace The Bat-Hound (đệ tử ruột của Người Dơi).
“Cún Dơi” và “Cún Siêu Nhân” ai sẽ dành chiến thắng???
Krypto the Superdog đang được phát sóng liên tục mỗi Chủ nhật hàng tuần trên kênh Boomerang Vietnam từ ngày 03.07.2016