(Hotshowbiz)- Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Sam và Quang Tuấn cực yêu trong bộ ảnh cưới siêu lãng mạn

Khi biết Quang Tuấn (Đức Phúc) phải ở nhà một mình dưỡng bệnh trong khi cả nhà kéo nhau đi chơi, Sam (Kim Chi) tỏ vẻ không quan tâm đến “chồng cũ” và phớt lờ yêu cầu nấu cháo của anh chàng. Thấy vậy Diệu Nhi (Diệu Hiền) sốt sắng đến tận nhà để chăm sóc bệnh tình của người trong mộng. Bắt gặp Quang Tuấn đang ngủ mê man, Diệu Nhi tấm tắc khen anh ngủ cũng đẹp trai. Thế nhưng bất ngờ Sam đến thăm Quang Tuấn làm Diệu Nhi phải khốn đốn tìm cách lẻn về và rách cả quần khi bước qua “lỗ chó” cũng là lối vào phòng Quang Tuấn. Không những vậy, Diệu Nhi “số nhọ” còn bị Quang Tuấn đọc trộm nhật ký và phát hiện tình cảm mà cô nàng dành cho anh. Diệu Nhi năn nỉ Quang Tuấn không tiết lộ chuyện mình đến thăm anh vì sợ Sam hiểu lầm. Khi Sam đã về, Quang Tuấn hỏi thẳng Diệu Nhi tại sao lại dành tình cảm cho anh – một kẻ vẫn còn “vương vấn” vợ cũ. Diệu Nhi tự dối lòng mình không sao, không hy vọng anh sẽ yêu mình và xin anh quên hết những chuyện đã xảy ra. Cuối cùng, Diệu Nhi vẫn không đánh mất chất hài khi tếu táo mượn tạm Quang Tuấn chiếc quần vì quần của cô đã bị rách khiến khán giả không thể nhịn cười.

ZQ9A9914

Ở trường, Diệu Nhi luôn tìm cách lánh mặt Quang Tuấn. Quang Tuấn bất ngờ chặn đường hỏi chuyện Diệu Nhi khiến cô nàng ngại ngùng cho biết phải mất nửa năm thì mới có thể quên được chuyện xấu hổ hôm qua. Quang Tuấn “cực men” khi cho biết cả ngày không được nói chuyện với Diệu Nhi anh đã cảm thấy rất khó chịu. Cuối cùng, “thầy Phúc” ra hạn định một tuần để Diệu Nhi bình tâm và nói chuyện lại với anh. “Được lời như cởi tấm lòng”, Diệu Nhi ngỡ ngàng nhìn Quang Tuấn đầy xao xuyến.

TAM GAI_PHI PHUNG (3)

Về phía Sam, ở tập phim tuần này, cô nàng đã hồi tưởng lại đám cưới đẹp như mơ với chồng cũ Quang Tuấn. Họ đã có những khoảnh khắc cực ngọt ngào nhưng cũng đầy nhắng nhít trong loạt ảnh cưới vô cùng đáng yêu.

Sam xuống nước năn nỉ chị dâu “khó ưa” Thu Trang để xin vai diễn

Ở một diễn biến khác, Sam (Kim Chi) quên mất lịch casting cho vở kịch lớn mà cô nàng trông chờ bấy lâu. Sam tất tả chạy đến địa điểm thử vai nhưng Ban giám khảo đã ngưng làm việc trước đó nửa tiếng. Biết được chị dâu là bạn thân của vị đạo diễn đó, Sam quyết tâm bỏ qua tự ái, đến phòng khám gặp Thu Trang (Hoàng Anh) để nhờ chị giúp đỡ. Vốn đã “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với nhau, Thu Trang hờ hững bỏ mặc em dâu chờ đợi mỏi mòn cả ngày. Đến khi phòng khám sắp đóng cửa thì Thu Trang mới quay về và đồng ý nói chuyện với Sam. “Cô chị dâu khó ưa” quả không dễ dàng gì chấp nhận lời nhờ vả của em dâu. Thu Trang bắt Sam phải diễn thử trước mặt chị để chứng minh khả năng diễn xuất. Cô nàng bất chấp sĩ diện, lăn xả diễn cùng lúc nhiều vai. Thu Trang được một phen cười hả hê và cho rằng Sam diễn quá lố bịch nhưng rồi chị cũng gọi điện xin người bạn đạo diễn cho Sam một cơ hội thử vai. Chưa kịp vui mừng, ngày hôm sau Sam đã khóc bù lu bù loa khi bị đánh rớt sau vài câu hátDuyên phận. Không cam lòng, Sam suy luận “cô chị dâu độc ác” thực chất đã âm mưu xúi giục bạn để đánh rớt làm mình muối mặt. Với bộ dạng đeo khẩu trang nguy hiểm, Sam cầm cục đá lớn với âm mưu đập bể đầu Thu Trang để trả thù nhưng lại xui xẻo trượt té.

SAM_QUANG TUAN

Thụy Mười giả điên trốn ngục, đe dọa tính mạng Phi Phụng, Việt Anh

Phi Phụng (bà Bé Năm) vào tù thăm bà bạn thân Tám Gai (Thụy Mười) và được cảnh sát cho biết Tám Gai đang có dấu hiệu tâm thần. Quả thực, trong phòng giam, Tám Gai ăn nói lung tung, nhảy múa điên loạn khiến mọi người đều bị thuyết phục. Ngày hôm sau, Việt Anh (ông Nghĩa) hoảng hốt báo tin cho Phi Phụng biết Tám Gai thực chất giả điên để trốn ngục và bị đăng lên báo. Chưa kịp hoàng hồn, Tám Gai xuất hiện trong nhà vợ chồng Việt Anh, Phi Phụng làm cho cả hai vô cùng bối rối. Tám Gai cho rằng không muốn ở trong tù vì tù túng, chật chội, khó chịu. Không cam tâm bị tù vượt ngục giam cầm, Việt Anh liên tục sáng tạo cách cầu cứu công an. Khi thì giả vờ ra đóng cửa, lúc thì gọi điện thoại đặt pizza, có lúc còn phóng máy bay giấy loan tin nhưng và đều bị Tám Gai bắt gặp, ngăn chặn. Ông còn vào phòng dùng điện thoại bàn để gọi cảnh sát nhưng không ngờ trước đó Tám Gai đã nhanh tay cắt dây điện thoại. Ở phòng khách, Phi Phụng khuyên bà bạn nên sớm đầu thú nhưng theo Tám Gai: “Đã cùi thì không sợ lở”. Bà đe dọa bạn thân không được tố mình nếu không sẽ lãnh hậu quả. Kết quả như dự đoán, Tám Gai vị cảnh sát vây bắt khi nhìn thấy mảnh giấy cầu cứu của Việt Anh. Bà vô cùng căm phẫn và đe dọa sẽ trả thù Việt Anh khi ra tù.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.