(Hotshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, Tiến Luật muốn “nổ não” khi Diệu Nhi và Sam liên tục nhắn tin và gọi điện thoại cho anh về vấn đề cổ phiếu. Bên cạnh đó, chỉ vì muốn gặp Quang Tuấn, Diệu Nhi “lầy lội” cải trang thành y tá đến bệnh nhân.

Tiến Luật muốn “nổ não” khi bị Sam và Diệu Nhi liên tục “khủng bố” điện thoại

Trong một lần nọ, Tiến Luật (Đức Hạnh) vô tình gặp gỡ cặp đôi bạn thân Sam (Kim Chi) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) ở quán cà phê. Biết được công ty của Tiến Luật làm ăn thuận lợi, Sam liền nhờ vả anh chồng tư vấn giúp bản thân về việc đầu tư chứng khoán. Chưa dừng ở đó, cô nàng “lầy lội” còn rủ rê cô bạn thân Diệu Nhi cùng tham gia. Trước sự nhiệt tình của hai cô gái, Tiến Luật không thể không đồng ý. Tuy nhiên, cổ phiếu mà Tiến Luật tư vấn liên tục rớt giá khiến cho Sam với Diệu Nhi như “ngồi trên đóng lửa”.

Mặc cho Tiến Luật không ngừng trấn an, nhưng cả hai cô nàng vẫn liên tục “thả bom” tin nhắn, gọi điện thoại khiến anh chàng muốn “nổ não”. Thậm chí, Sam còn đến tận văn phòng của Tiến Luật để hỏi chuyện. Mặt khác, trong khi Tiến Luật đang tập trung tư vấn cho khách hàng thì Sam và Diệu Nhi “đầu xù tóc rối” gọi điện thoại cho anh khiến anh ấm ức khi bị mất mối làm ăn lớn ở phút 89. Sau cùng, giá cổ phiếu tăng vọt đúng như dự đoán của Tiến Luật khiến hai cô nàng ríu rít cám ơn. Còn về phần Tiến Luật, anh chàng “cạn lời” trước hai món quà hết sức “bình dân” của Sam và Diệu Nhi.

Sam khốn đốn đi thay đổi tên họ chỉ vì anh chàng thám tử “não cá vàng” Hữu Thanh Tùng

Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, gặp lại bóng dáng của Sam, trái tim của anh chàng thám tử “não cá vàng” Hữu Thanh Tùng như đập liên hồi. Sau đó, chàng thám tử “dỏm” còn đến tận nhà của Sam để rủ rê cô nàng đi ăn. Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, Sam đành bất đắc dĩ nhận lời của anh chàng. Ở quán ăn, “bà mẹ một con” gọi hàng loạt món ăn đắt tiền khiến anh chàng toát mồ hôi. Sang hôm sau, Sam “tá hoả” khi xuất hiện nhiều người lạ gật đầu chào mình và gọi hai tiếng “chị dâu”. Sau một lúc tìm hiểu, cô nàng bắt tại trận Hữu Thanh Tùng dùng tiền thuê những người này làm vậy.

Mặc cho Hữu Thanh Tùng quỳ xuống khóc lóc nhận lỗi, nhưng Sam vẫn lạnh lùng mắng anh chàng té tát và bỏ đi một mạch. Sau đó, trên mạng xuất hiện đoạn clip tổng hợp những hình ảnh của Sam và Hữu Thanh Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quá hoảng hốt, Sam liền bịt kín như bưng đi thay đổi tên họ để chạy trốn dư luận. Nào ngờ, lúc cô nàng cởi khẩu trang xuống bị cô nhân viên bắt gặp. Ngay lập tức, cả đám đông nháo nhào ùa vào xin chụp ảnh với Sam khiến cô nàng “đau đầu”.

Diệu Nhi “lầy lội” hoá thân thành nữ y tá đến bệnh nhân chỉ để được gặp Quang Tuấn

Tranh thủ lúc vắng tiết trong trường, Quang Tuấn (Đức Phúc) ghé ngang quán cà phê để thư giãn. Sau một hồi lâu, vẫn chưa thấy bóng dáng của người yêu, Diệu Nhi bồn chồn, lo lắng liền gọi điện thoại cho anh chàng. Nào ngờ, ở đầu dây bên kia, một giọng nói lạ cho biết Quang Tuấn bị xe đụng và đang trên đường đến bệnh viện. Diệu Nhi liền ba chân, bốn cẳng chạy thẳng đến bệnh viện. Tuy nhiên, ở trong phòng thăm bệnh có sự xuất hiện của Phi Phụng (bà Bé Năm), Tiến Luật nên Diệu Nhi không thể vào thăm được. Cô nàng vội vã chạy về trường rủ rê đồng nghiệp đến thăm nhưng lại không gặp được Quang Tuấn nến đành ngậm ngùi ra về.

May mắn thay, Diệu Nhi nhận ra cô bạn học cũ đang làm ý tá trong bệnh viện nên liền nài nỉ cho mượn trang phục y tá để cải trang. Cô nàng hí hửng vào thăm Quang Tuấn trong bộ dạng cô y tá khiến anh chàng “đơ như cây cơ”. Tuy nhiên, Phi Phụng lại xuất hiện khiến Diệu Nhi hốt hoảng bỏ chạy. Với quyết tâm không bỏ cuộc, cô nàng tiếp tục nhờ vả cô bạn thân cho mượn đồ. Lần này, Diệu Nhi cải trang thành bệnh nhân để tiếp cận Quang Tuấn. Nhưng vừa nói chuyện được đôi câu thì Phi Phụng và Tiến Luật lại xuất hiện. Cô nàng liền nhanh trí chạy về giường nằm. Nào ngờ, tưởng là bệnh nhân thật nên một cô y tá xuất hiện và tiêm thuốc cho Diệu Nhi khiến cô nàng đành “bó tay”.

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.