(HOtshowbiz)- Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả sẽ “cười như được mùa” khi Phi Phụng bị Việt Anh lừa “ăn dưa bở”. Bên cạnh đó, Thu Trang còn có màn “đụng độ nảy lửa” với  Hot girl Thiên Nga.

Gia Đình Là Số 1 tuần này xuất hiện anh chàng hàng xóm mới ở khu nhà của Sam (Kim Chi) và Diệu Nhi (Diệu Hiền). Thấy bóng dáng hồn nhiên của cô nàng hậu đậu Diệu Nhi, anh chàng chợt cảm thấy xao xuyến. Với ý đồ “cưa cẩm” Diệu Nhi, anh chàng hỏi danh tính cô nàng thông qua bảo vệ. Nào ngờ, người bảo vệ hiểu lầm ý và cung cấp cho anh tên của Sam. Anh chàng hớn hở lén lút để quà trước cửa nhà của hai cô nàng. Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao? Liệu chàng hàng xóm có thành công trong việc tỏ tình với Diệu Nhi?

Chứng kiến Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) trêu chọc Phát La (Đức Minh) nhân ngày Quốc tế Nối dối, Việt Anh liền nảy ra trong đầu ý tưởng chơi khâm Phi Phụng (bà Bé Năm). Biết Phi Phụng có sở thích tập Yoga, Việt Anh lừa vợ treo bảng lên người và ra đầu ngỏ hô hào lớn tiếng thì sẽ được đi Ấn Độ học yoga miễn phí. Nào ngờ Phi Phụng tin “sái cổ” và làm theo khiến Việt Anh cười nghiêng ngả. Liệu sau khi biết bản thân bị ăn “dưa bở”, Phi Phụng sẽ xử chồng mình ra sao?

Trong một lần đi diễn xa, Ngọc Lan (bà Mai) nhờ cô bạn thân Thu Trang (Hoàng Anh) cho con gái Thiên Nga (Yumi) ở nhờ hai hôm. Tuy nhiên, với sự chăm sóc “lố lăng” của Phát La dành cho bạn gái Thiên Nga, Thu Trang  cảm thấy vô cùng “bức xúc”. Thêm vào đó, Thiên Nga còn yêu sách, nũng nịu đòi hẳn một phòng ngủ riêng Không dừng ở đó, cô nàng còn vô tư bật nhạc lớn vào giữa đêm khiến Thu Trang quyết tâm trừng trị. Liệu với tính cách mạnh mẽ của mình, liệu Thu Trang có thể khiến cô nàng Hot girl “tâm phục khẩu phục”?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7.