ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY ĐÔNG TÂY PROMOTION VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA NUMBER 1 CHANH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐIỆN ẢNH THỰC TẾ “ĐẠI NÁO THÀNH TAKESHI”.

https://youtu.be/ttzIaIVRwtM

Quyền lực, danh vọng và tình yêu – những đỉnh cao của loài người hoá ra lại chính là hiểm hoạ không thể ngờ. Vì thanh thế – kim tiền, chúng sinh thẳng tay diệt trừng nhau bằng mọi thủ đoạn, thậm chí bán rẻ hạnh phúc của chính mình. Tháng 3 này, “Đại náo thành Takeshi” – một trận chiến khốc liệt nhất, kéo dài hơn 30 năm sẽ chính thức đánh chiếm màn ảnh nhỏ Việt Nam.

IMG_0041 (1280x853)

“Đại náo thành Takeshi” là cuộc tranh giành không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) và tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) – hai thống lĩnh “không đội trời chung” của xứ sở phù tang. Tương truyền, nếu thủ lĩnh nào có được công chúa Woonsenko (Diễm My 9x) thì phe cánh ấy sẽ trường tồn thịnh vượng. Chính vì thế, lãnh chúa Takeshi đã bắt cóc Woonsenko từ Shakrito. Tháp tùng cho âm mưu hiểm độc của Takeshi là hai đại thần “nhanh – nhẩu – đoảng” Kommu (Trung Dân), Ballu (Tự Long) cùng bộ đôi quân sư “quạt mo” đến từ nhiều sắc tộc. Từ đây, các trận địa kinh hoàng và những tà lực bí ẩn sẽ bủa vây tướng quân Shakrito và 500 anh em trên đường giải cứu mỹ nhân.

IMG_0157 (1280x853)

“Đại náo thành Takeshi” là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi thổi cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác.  Có mở đầu và kết thúc, tuy nhiên những cao trào & kịch tính trên hành trình giải cứu công chúa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Đặc biệt, Đông Tây Promotion đã chi kinh phí khủng để dựng lên những thành quách nguy nga lẫn các vùng chiến thuật hiểm trở trong phim trường và cả ngoài trời.

Từ phiên bản gốc “Takeshi’s castle” của đài truyền hình Nhật Bản TBS, chương trình đã càn quét qua nhiều quốc gia thuộc mọi châu lục như Mĩ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và Nam Phi…Ở mỗi quốc gia, chương trình đều trải qua ít nhất 4 mùa với hàng trăm tập phát sóng và được mệnh danh là chương trình thực tế “trường tồn” nhất mọi thời đại.

IMG_0063 (1280x853)

“Đại náo thành Takeshi” của Đông Tây Promotion đã được đích thân đài truyền hình TBS khen ngợi vì sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào 20h, bắt đầu từ 25/3 trên kênh VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam phố hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Number 1Chanh.

 

  1. NHỮNG THẾ LỰC “ĐẦU XỎ”

 

LÃNH CHÚA TAKESHI – TRẤN THÀNH  

Là đại diện đứng đầu những âm mưu nham hiểm và dã tâm chiếm đoạt, Takeshi sẽ do nghệ sĩ Trấn Thành thủ vai. Trong cung điện nguy nga, “Takeshi” Trấn Thành gián tiếp điều khiển mọi chiêu trò để hãm hại tướng quân Shakrito.

TƯỚNG QUÂN SHAKRITO – TRƯƠNG THẾ VINH

Chính là “ông trùm” trận địa – trực tiếp chỉ huy 500 anh em đánh trả những cạm bẫy của Takeshi để giành lại công chúa. Là người cương trực, dũng cảm nhưng Shakrito cũng dễ nổi nóng, bù lu bù loa nếu trái ý mình.

CÔNG CHÚA WOONSENKO – DIỄM MY 9X

Xinh đẹp và ngây thơ, Woonsenko là đại diện thịnh vượng của vận mệnh đất nước. Cô cũng chính là nguồn cơn của mọi biến cố hiện hữu giữa Takeshi & Shakrito.

ĐẠI THẦN KOMMU & BALLU

Là hai tên thân cận với lãnh chúa Takeshi nhưng Kommu (nghệ sĩ Trung Dân) & Ballu (NSND Tự Long) luôn khắc khẩu – chống đối nhau. Nhằm tranh sủng từ lãnh chúa, Kommu & Ballu sẽ trực tiếp đưa ra những hiến kế để ngăn phe đối đầu tiến đến thành trì, giành lại công chúa.

QUÂN SƯ QUẠT MO

Bên cạnh hai tên đại thần, Takeshi còn chiêu mộ được “vĩ nhân” tứ xứ cùng mình dẹp loạn trong mỗi tập phát sóng. Đó là Chí Phèo – Thị Nở, Thị Mầu, Samurai, cướp biển. Với phông văn hoá đa dạng, quân sư sẽ là một trong những “chiêu bài” đẳng cấp để Takeshi hạ diệt Shakrito.

TRUNG UÝ NINJA & THIẾU UÝ PALAKU

“Trung uý Ninja” do Hoàng Yến Chibi và “Thiếu uý Palaku” Trần Anh Huy sẽ túc trực thường xuyên ngoài chiến trường để làm “hậu phương” của tướng quân Shakrito, củng cố lẫn “chọc quê” các binh lính.

BINH LÍNH

Mỗi tập sẽ có 100 thí sinh bất kể giới tính được chiêu mộ khắp đất nước để cùng giải cứu công chúa. Đây là số lượng người chơi lớn nhất trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt nam.

IMG_0178 (1280x853)

III. TRẬN ĐỊA TAKESHI & TRỐNG CANH NGHÊNH CHIẾN

 

Mỗi tập phát sóng kéo dài 90 phút của “Đại náo thành Takeshi” là sẽ là trận đối đầu giữa trí lực & sức lực:

– Phe cánh của Takeshi cùng nàng công chúa Woonsenko sẽ ngụ tại triều đình để ra đòn & bài xích binh đoàn của tướng Shakrito. Những phân cảnh này sẽ được thực hiện tại phim trường.

– Cánh quân của Shakrito sẽ phải lăn lộn qua các cạm bẫy giăng mắc để tiến đến thử thách cuối cùng mang tên”Công thành”, cứu công chúa.

Những binh sĩ chiến thắng sẽ được thi đấu tiếp ở những thử thách kế tiếp. Tuy nhiên, có cứu được công chúa hay không, tất cả đều phụ thuộc vào người chơi. Ở phiên bản gốc kéo dài 4 năm, chỉ có 9 người cứu được mỹ nhân.

Cuộc đối đầu “không đội trời chung” dự kiến kéo dài trong 13 hồi vào 20h, tối thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. Hồi đấu đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 25/3/2017.