(Hotshowbiz)- Tiếp tục mang đến những chương trình giải trí thú vị trong khung giờ vàng đến khán giả truyền hình cả nước, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Blue Ocean chính thức giới thiệu gameshow trí tuệ hoàn toàn mới mang tên “Người Đứng Vững – Still Standing Việt Nam”. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/7/2016 trên kênh HTV7.

NGƯỜI ĐỨNG VỮNG là gameshow được Việt hóa từ format gốc WHO’S STILL STANDING của Isarel. Chương trình đã rất thành công tại một số quốc gia như: Thái Lan, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha… Đặc biệt, chương trình thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng.

_MG_7983

NGƯỜI ĐỨNG VỮNG có giá trị giải thưởng ở mỗi tập lên đến 100 triệu đồng cho người chơi chính thắng cuộc. Một người chơi chính sẽ đối đầu trực diện lần lượt với 10 người chơi phụ thông qua những câu hỏi về kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người chơi chính nào có thể trụ lại đến cuối cùng và loại bỏ tất cả đối thủ, sẽ là người giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình. Người chơi sẽ “biến mất” trong chớp mắt nếu không đưa ra được câu trả lời đúng.

_MG_7625

Điểm thú vị nhất của gameshow là màn “rơi” tự do của người chơi khi bị loại. Nắp hầm được đặt ngay tại vị trí đứng của người chơi sẽ mở ra để “nuốt chửng” bất kỳ ai đưa ra phương án sai. Chính vì vậy,người chơi phải đảm bảo sức khỏe thật tốt khi đăng ký tham gia chương trình. Trước khi bước lên sàn đấu, 11 người chơi được bác sĩ kiểm tra nhịp tim và đo huyết áp kỹ lưỡng, người chơi nào không đạt chuẩn cho phép tuyệt đối không được tham gia show.

_MG_2248

Mỗi tập phát sóng của Người Đứng Vững sẽ là một cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa một người chơi chính và 10 người chơi phụ. Tất cả người chơi đều được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều vòng kiểm tra kiến thức. Với những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là cơ hội để mọi người thể hiện bản lĩnh và kiến thức xã hội của mình.

_MG_1694

Với thiết kế sân khấu hoành tráng, hiện đại; tiết tấu li kỳ, kịch tính; những trận tranh tài gay cấn cũng như biểu cảm hồi hộp lo sợ sẽ bị “rơi” bất ngờ của người chơi đã đẩy độ nóng của chương trình lên cao nhất. Và đến với chương trình, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Khán giả sẽ “dở khóc dở cười” khi tân mắt chứng khiến những pha “sụp hố” hết sức ngoạn mục của người chơi. Chương trình sẽ mang đến cho người chơi lẫn khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, lo lắng cho đến ngạc nhiên, phấn khích tột độ. Đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn, hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm theo dõi của khán giả truyền hình.

_MG_1690

NGƯỜI ĐỨNG VỮNG được dẫn dắt bởi MC dày dạn kinh nghiệm Huy Khánh. Chính sự bình tĩnh và những lời khuyên của nam diễn viên sẽ giúp người chơi đưa ra những quyết định đúng đắn.

VỀ FORMAT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 NGƯỜI ĐỨNG VỮNG là gameshow được Việt hóa từ format gốc WHO’S STILL STANDING của Isarel. Chương trình đã rất thành công tại một số quốc gia như: Thái Lan, Hungari, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha… Đặc biệt chương trình thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng.

_MG_1111

Với Người Đứng Vững, người chơi sẽ được thử thách qua các câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp. Một người chơi chính đứng giữa sẽ tranh tài lần lượt với 10 đối thủ được bố trí đứng xung quanh, Người chơi chính có quyền lựa chọn người chơi phụ đối đầu với mình. Mỗi người chơi sẽ có 20 giây để đọc và trả lời câu hỏi dựa trên những kí tự đã được gợi ý sẵn. Và người chơi có thể đưa ra rất nhiều đáp án mà mình cho là đúng. Nếu hết 20 giây mà người chơi không đưa ra được đáp án đúng sẽ bị loại ngay lập tức. Mỗi người chơi phụ đều sở hữu một số tiền thưởng bí mật. Người chơi chính loại được đối thủ nào sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với vị trí mà người chơi phụ đang đứng.

_MG_0999

Khi đối mặt với 5 đối thủ đầu tiên, người chơi chính có 2 lần được sử dụng quyền “chuyển câu hỏi” sang cho người chơi phụ nếu không có đáp án. Khi người chơi phụ không trả lời được câu hỏi sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Sau khi vượt qua đối thủ thứ 5, người chơi chính sẽ có thêm một quyền “chuyển câu hỏi”. Quyền “chuyển câu hỏi” sẽ được cộng dồn nếu người chơi chính chưa sử dụng.

_MG_0922

10 đối thủ là 10 người chơi phụ, mỗi người sở hữu một số tiền khác nhau, từ 100.000đ đến 20 triệu đồng. Loại được hết 10 đối thủ, người chơi sẽ đạt danh hiệu NGƯỜI ĐỨNG VỮNG và mang về giải thưởng 100 triệu đồng.

Có 2 cột mốc quan trọng mà người chơi phải nhớ, đó là cột mốc người chơi phụ thứ 5 và cột mốc người chơi phụ thứ 7. Người chơi chính được quyền dừng cuộc chơi khi đã loại được 5 đối thủ, và sẽ nhận được 50% số tiền mà mình đang có tính đến thời điểm hiện tại. Người chơi chính sẽ tiếp tục được quyền dừng cuộc chơi khi loại được đối thủ thứ 7, khi đó người chơi chính sẽ sở hữu được trọn vẹn số tiền mà mình đang có tính đến thời điểm hiện tại. Từ đối thủ thứ 7 trở đi, người chơi chính sẽ được quyền dừng cuộc chơi sau khi loại được 1 người chơi phụ.

_MG_0872

Người chơi phụ nào loại được người chơi chính sẽ nhận được trọn vẹn số tiền tại vị trí mà họ đang đứng. Số tiền có mệnh giá từ 100.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Đặc biệt, nếu người chơi phụ cuối cùng đối đầu với người chơi chính và giành chiến thắng, thì phần thưởng mà người chơi phụ nhận được lúc đó sẽ là tổng 10 bảng tiền thưởng của 10 người chơi phụ là 58.100.000 đồng.

_MG_0817

Khi người chơi chính “biến mất” khỏi sân khấu (do dừng cuộc chơi hay bị loại), và còn 3 đến 5 người chơi phụ thì những người chơi phụ này sẽ tiến hành phần thi TĂNG TỐC với trị giá mỗi câu trả lời đúng là 500.000đ. Thời gian để đưa ra câu trả lời là 10 giây. Ai không trả lời được sẽ bị loại bằng cách rơi xuống hố, người còn lại duy nhất vẫn ĐỨNG VỮNG trên sân khấu sẽ là người thắng cuộc và nhận được số tiền tương ứng với số câu trả lời đúng mà tất cả các người chơi phụ đã vượt qua.

NGHỆ SỸ THAM GIA

NGƯỜI ĐỨNG VỮNG được dẫn dắt bởi MC Huy Khánh. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ tham gia chương trình: An Nguy, Pha Lê, Tăng Nhật Tuệ, Trang Pháp, Chí Thiện, Loki Bảo Long, MC Quang Bảo, Đào Bá Lộc, …

_MG_0539

KẾ HOẠCH PHÁT SÓNG

Chương trình NGƯỜI ĐỨNG VỮNG sẽ phát sóng trên khung giờ vàng vào lúc 21h30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/07/2016.

Để đăng ký tham gia hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/NguoiDungVung/

_MG_8981

VỀ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BLUE OCEAN

Blue Ocean được thành lập vào đầu năm 2008, chuyên cung cấp những chiến dịch marketing 360° tại Việt Nam và sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim ảnh, quản lý dự án và tổ chức sự kiện với các thể loại như: Phim truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, các chương trình giải trí Âm nhạc, các chương trình tạp kỹ…

Với thế mạnh về nhân sự, công nghệ và kỹ xảo, chúng tôi đã tạo ra nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như: Đồng Tiền Đen, Gia đình ngũ quả, Săn vàng, Nhịp sinh tử…; Các chương trình truyền hình Những nẻo đường đất nước, Khám phá Asian; các game show như: Ca sĩ giấu mặt, Biệt Đội Tài Năng, Hội Quán Tiếu Lâm, Đừng để tiền rơi, Trẻ em luôn đúng, Hóa đơn may mắn, Một bước để chiến thắng, …