(Hotshowbiz)- Trong chuyến viếng thăm hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, Hoàng tử Sơn ca Quang Vinh đã đưa khán giả khám phá rất nhiều địa điểm thú vị, đẹp ngỡ như thiên đường. Tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến anh chàng dành một buổi trưa chủ nhật yên bình, học làm bánh trong một căn bếp hoành tráng ở khách sạn 5 sao JW Marriot.

Xuất hiện cực kỳ bảnh bao trong trang phục “siêu đầu bếp”, chủ nhân bản hit Dù nhớ dù quên hào hứng bắt tay vào quá trình làm bánh cupcake hương vanilla. Người đồng hành, hướng dẫn cùng Quang Vinh chính là Bếp phó bếp bánh: Peter.

QUANG VINH LAM BANH (1)

Ngay từ những công đoạn đầu tiên như trộn hỗn hợp bơ, đường, Quang Vinh tỏ ra rất chăm chú, làm đúng hướng dẫn được đưa ra. Lần lượt trộn trứng rồi sữa tươi, phần bột bánh dần được hình thành khiến anh chàng phấn khích. Đến khi hỗn hợp đã được trộn đều và đường tan hết, khuôn bánh sẽ được chuẩn bị. Chàng host còn cẩn thận xịt chất chống dính lên khuôn, sau đó đổ hỗn hợp vào khuôn, chú ý không quá ¾ chiều cao khuôn bánh. Tiếp theo là giai đoạn nướng bánh từ 20 – 25 phút, ở nhiệt độ 180 độ.

Phần vui nhất và quyết định “ngoại hình” của bánh chính là phần chuẩn bị cho lớp kem phủ. Hoàng tử Sơn ca tiếp tục trộn hỗn hợp bơ và đường, cho kem phô mai vào rồi trộn đều. Sau đó, anh cẩn thận chia hỗn hợp thành hai phần, một dành cho hương dâu và một dành cho hương xoài.

_CHA3139

Đến đây, anh chàng nhận được thử thách của chương trình. Đó chính là bắt kem lên 10 chiếc bánh trong vòng 30 giây, nếu không thành công sẽ phải ăn 3 chiếc bánh. Quang Vinh tỏ ra thích thú và tự tin với thử thách lần này. Mặc dù thành phẩm không được… bắt mắt lắm, nhưng anh chàng thành công ở phần tốc độ và chiến thắng thử thách. Thế nhưng, anh chàng tẽn tò vì bánh làm ra mà không được ăn.

Ở phần cuối buổi làm bánh, anh tiếp tục trang trí cho những chiếc bánh vanilla cupcakes bằng dâu tây và các loại hạt khiến thành phẩm trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

_CHA3136

Kết thúc buổi làm bánh vô cùng thư giãn và vui tươi, anh chàng điển trai hài hước tự chấm cho mình điểm mười trong sự… phản đối của phó bếp. Quang Vinh cũng không quên hẹn hò khán giả đến với tập tiếp theo để cùng anh tiếp tục khám phá thiên đường Phú Quốc.

Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Quang Vinh – Passport sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 trên kênh Youtube chính thức của Quang Vinh.