(Hotshowbiz)- Thời gian qua, khán giả đã có dịp làm quen với các cặp đôi hết sức đáng yêu trong bộ phim sitcom Gia Đình Là Số 1. Trong số đó, hẳn người xem ít nhiều sẽ có sự hoài nghi về chuyện “phim giả tình thật” của hai cặp đôi Sam – Quang Tuấn và Diệu Nhi – Gin Tuấn Kiệt… Liệu điều đó là có thật ở hậu trường của bộ phim?

Các diễn viên trẻ của sitcom Gia Đình Là Số 1 không chỉ mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả trên màn ảnh mà ở hậu trường, họ còn mang lại nhiều tiếng cười cho đoàn làm phim và đôi khi là cả những biểu cảm, hành động hết sức “tình tứ” cho nhau.

IMG_7825

Khi hỏi được hỏi về việc Sam có sợ vợ của Quang Tuấn ghen khi đóng căp với anh thì Sam chia sẻ: “Với kinh nghiệm diễn xuất phong phú, anh Quang Tuấn đã chỉ dẫn cho Sam rất nhiều trong diễn xuất để cả hai có thể phối hợp thật ăn ý. Ngoài đời, hai anh em cũng khá thân thiết và hay bày trò nghịch phá sau hậu trường nhưng Sam chỉ xem anh ấy như một người anh đáng quý thôi”.

IMG_7824

Cùng vấn đề trên, Quang Tuấn chia sẻ vì đều là nghệ sĩ nên Linh Phi- vợ của anh rất cảm thông khi anh phải đóng những cảnh tình cảm với diễn viên nữ xinh đẹp như Sam. Anh cho biết: “Linh Phi hoàn toàn tin tưởng vào tôi nên cô ấy sẽ không ghen đâu” (cười).

Tương tự, với cặp đôi Diệu Nhi – Gin Tuấn Kiệt, “cô giáo Diệu Hiền” tiết lộ trong phim, Gin Tuấn Kiệt là một chàng trai rất ngầu và ga lăng thế nhưng ngoài đời, cậu ấy lại rất dễ thương và hay bày trò nghịch phá nên tuyệt đối giữa cô nàng và cậu ấy không có chuyện “phim giả tình thật”.

IMG_2780

Với Gin Tuấn Kiệt, anh chàng cười tít mắt khi được nhắc đến Diệu Nhi: “Diệu Nhi là một bạn diễn hết sức hài hước và hay pha trò gây cười cho mọi người. Kiệt rất quý Nhi nhưng để nảy sinh tình cảm khi đóng chung thì chắc còn lâu” (cười lớn)”.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.