(Hotshowbiz)- Ở Gia Đình Là Số 1 tuần này, Thu Trang đề xuất ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh đó, mẹ của Diệu Nhi gặp mặt Quang Tuấn và mong anh chàng đừng theo đuổi con mình.

Được mệnh danh là “nam thần học đường” đốn tim biết bao nhiêu cô gái, nhưng thành tích học tập của Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) thì cực kì tệ. Chính vì thế, ở nhà, anh chàng không nhận được nhiều tình cảm của mọi người như người anh trai mọt sách Phát La (Đức Minh) của mình. Nhân dịp sinh nhật của anh chàng, Thu Trang đề xuất ý tưởng cùng cả gia đình chung tay tổ chức sinh nhật bất ngờ. Tưởng rằng mọi người quên ngày đặc biệt của mình, Gin Tuấn Kiệt đành giấu nỗi buồn trong im lặng. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Mối quan hệ tình cảm của Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) không nhận được sự ủng hộ của gia đình cô nàng hậu đậu. Trong một lần, Sam (Kim Chi) hốt hoảng gọi điện thoại báo tin cho Quang Tuấn sang nhà gấp vì xuất hiện những người đàn ông lạ mặt mang hết hành lí, đồ đạc của Diệu Nhi rời đi. Đến nơi, người đàn ông lạ mặt này còn lôi kéo, ép buộc cô nàng cùng về quê với mình trước sự chứng kiến của Quang Tuấn. Chưa dừng ở đó, mẹ của Diệu Nhi còn hẹn gặp mặt Quang Tuấn để kêu anh từ bỏ mối quan hệ này khiến “thầy giáo thể dục soái ca” câm lặng. Dưới áp lực của gia đình, liệu tình cảm của cặp đôi Quang Tuấn, Diệu Nhi đã đến hồi kết?

Mặc dù đã li hôn, nhưng mối quan hệ của cặp đôi Quang Tuấn và Sam vẫn luôn tốt. Trong một lần nọ, anh chàng đến nhà thì chứng kiến Sam đang đầu xù tóc rối trong việc lắp ráp chiếc tủ nên liền ra tay giúp đỡ. Bên cạnh đó, Quang Tuấn còn giúp cô nàng sửa chữa những thiết bị, đồ dùng trong nhà giúp Sam. Sau đó, cả hai cùng nhau ăn uống và chìm đắm trong những kỉ niệm ngày xưa nên vô tình lỡ miệng gọi nhau bằng vợ chồng làm cho không khí trở nên ngượng ngùng. Sau tất cả, Quang Tuấn sẽ trở về bên Sam?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.