(Hot Showbiz)Khi nghe mọi người khen và đánh giá cao sự tiến bộ của Hùng thì đầu tiên là Hùng thấy vui đã, vì những sự cố gắng học hỏi trong âm thầm đã mang lại hiệu quả. Hùng đã dành 1 thời gian dài để tìm hiểu về các sắc thái, tâm trạng của bản thân, của những người xung quanh, của nhưng hoàn cảnh khác nhau, cũng như tự mình trải nghiệm những điều đó. Có lẽ nhờ vậy mà thần thái và phong cách của Hùng đã đa dạng hơn trước nhiều.
Rõ ràng nghề người mẫu sinh ra là dành cho phái đẹp, cơ bản ngay từ đầu là vậy. Và việc shopping, làm đẹp chủ yếu cũng là cho phụ nữ. Nên việc so sánh nam thiệt thòi hơn nữ thì không đúng, vì thế giới làm đẹp này là dành cho phụ nữ, nam sẽ là nhân tố phụ thôi.

003A7874

Còn việc thua thiệt thì do bản thân mỗi người chưa nắm lấy cơ hội của chính mình. Bản thân Hùng cũng vậy, hiện tại Hùng đang khá nhiều chuyện phải làm. Ngoài chuyện trau dồi thêm kiến thức, tìm hiểu nâm cáo trình độ nghề mẫu thì Hùng cũng đang rối bời với 1 đống chuyện riêng, nên việc tập trung tìm kiếm cơ hội trong nghề mẫu của Hùng thời gian qua khá mờ nhạt.

003A7821
Sau 1 năm kể từ ngày giành giải quán quân cuộc thi VNTM2014 thì hiện tại H đang ngập trong quá nhiều dự định của bản thân, chính vì vậy nên có đôi lúc H cảm thấy mệt mỏi, hoang mang và mất phương hướng. Chưa kể có những lúc nhìn xung quanh, nhận ra mình đã già rồi, haha, thì lại ngồi suy nghĩ về khoảng thời gian mình đã bỏ phí. Nhưng sau những lúc như vậy Hùng đều vực dậy tinh thần bằng cách nghĩ về lí do tại sao mình bắt đầu.

003A7793
Hùng không thích cuộc sống bon chen, Hùng thích tranh đua, thích cuộc sống năng động, nhưng Hùng không bon chen, làm mọi thứ để đạt được điều Hùng muốn. “Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải đi làm!” Tôi tìm hiểu, phát triển bản thân, để hoàn thành mục tiêu và đam mê cá nhân, điều đó giúp tôi vượt qua mọi người. Đó là cách của Hùng, khác với muốn vượt qua mọi người nên phải tìm mọi cách. Nếu có làm bước đi của Hùng chậm hơn thì có lẽ vì lí do khác, Hùng tin là chẳng ai thích 1 người chấp nhận làm tất cả vì điều họ muốn cả.
003A7776
 
Hiện tại ngoài công việc người mẫu thì Hùng còn đang là giảng viên chính thức tại BeU Academy – Học viện đào tạo người mẫu BeU, truyền lửa cho những bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu. Hùng rất vui và hãnh diện khi được tin tưởng giao phó cho việc đào tạo thế hệ trẻ, thế hệ người mẫu tài năng mới này. Điều Hùng mong muốn khi tham gia đào tạo đó là sẽ giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày, cũng như có những kỹ năng cần thiết để hoạt động trong nghề người mẫu. 

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm

Stylist : Lê Quang Lộc
Photo : Đình Dzũ
Makeup : Bi Tô
Costume : Mas
Model : Quang Hùng