Khép lại năm 2016 với nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc và khẳng định vị trí trong lòng khán giả với album chục triệu views “Mr Bolero Dance”, Quách Tuấn Du không ngừng hoàn thiện mình đặc biệt là ngoại hình và phong cách ăn mặc.

IMG_0165

Quách Tuấn Du.

Mới đây, Giaitriexpress.com chúng tôi có buổi trò chuyện với “Ông hoàng nhạc remix”:

– Trước đây anh từng chia sẽ rằng sẽ theo đuổi hình ảnh một quý ông lịch lãm theo dòng nhạc Bolero Dance mà anh đã theo đuổi vậy hình tượng tiếp theo trong năm 2017 sẽ là như thế nào, anh có thể bật mí không?

Từ trước đến nay hình tượng Du theo đuổi vẫn là một quý ông lịch lãm, chững chạc, phong cách sang trọng của một Mr Bolero Dance mỗi khi bước lên sân khấu hay xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, Du quyết định thay đổi phong cách ăn mặc sang một chiều hướng đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, có phần “soái ca” hơn nhưng vẫn giữ nét trẻ trung, sôi động, máu lữa mỗi khi trình diễn là nhu cầu của khán giả đang mong nhìn thấy một Quách Tuấn Du trong phong thái mới.

IMG_0216

– Anh quyết định thay đổi hình ảnh còn dòng nhạc sắp đến anh có thay đổi theo không?
Dòng nhạc “đóng đinh” thương hiệu Quách Tuấn Du là Bolero Remix, nên có lẽ sắp đến Du vẫn sẽ theo đuổi dòng nhạc này. Bên cạnh đó Du cũng không ngừng cập nhật những xu hướng âm nhạc mới từ thế giới và các producers chuyên nghiệp trong nước để lấy cảm hứng cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Như phần 1 album Mr Bolero Dance là thể loại Electronic Dance, phần 2 lại theo âm hưởng của EDM và sắp đến phần 3 sẽ như thế nào thì mọi người chờ theo dõi trong năm 2017 nhé!

IMG_0878

– Được biết bạn bè , fans hâm mộ đặt cho anh nickname “Ông hoàng nhạc Remix” hay “Ông hoàng nhạc tiệc tùng” anh có thể giải thích?

Thật ra Quách Tuấn Du cũng bất ngờ khi gần đây được một số người gọi mình với nickname này. Từ xưa đến nay Du chỉ biết “ Ông hoàng nhạc sến – Ngọc Sơn” là ba nuôi của Du hay “Ông hoàng nhạc Việt – Mr Đàm” một người anh trong nghề mà Du nể trọng chứ chưa từng nghĩ mình sẽ là một ông hoàng nào đó tiếp theo. Chắc có lẽ vì khán giả quá yêu mến mình và yêu mến dòng nhạc Remix mà Du đang theo đuổi nên tặng cho Du tên gọi thân mật này. (cười).

Liên khúc Remix Chúc Xuân 2017 – Quách Tuấn Du.

Còn cái tên “Ông hoàng nhạc tiệc tùng” có lẽ xuất phát từ việc dạo gần đây bằng thành công của những album nhạc Remix và đặc biệt album Mr Bolero Dance nên Du đã nhận không ít lời mời biểu diễn trong ngoài nước từ những vũ trường, Beer club, Hội nghị cho đến tiệc công ty, tiệc cưới.v.v. nên mọi người thường thấy Du xuất hiện những nơi đó. Thêm nữa, Quách Tuấn Du nghĩ rằng khi mọi người càng vui trong không gian tập thể, có chút say nhẹ với giai điệu của dòng nhạc Bolero Remix thì càng tạo thêm hưng phấn cho mọi người vì có những ca từ quá quen thuộc đi vào lòng người nhưng giai điệu được làm mới như so với bản gốc, mọi người có thể hát theo. Đó là lý do mọi người vẫn nhắc đến Quách Tuấn Du với những tên gọi thân mật trên.

IMG_0741

– Anh có thể chia sẻ những dự định sắp đến cho những dự án âm nhạc hay hoạt đông trong dịp Tết này với khán giả?

Năm 2017 đối với Du đầy hứa hẹn với rất nhiều dự án mới và phải nói là nhiều là khác. Vì khán giả đã yêu thích thì Du phải làm tốt hơn cái đang sở hữu cũng như không để mọi người phải chờ sản phẩm của “Ông hoàng remix” mà phải “cần là có”. Hãy đón chờ những đột phá của Quách Tuấn Du nhé.

Nhân dịp năm mới, Quách Tuấn Du xin chúc các khán giả gần xa một năm mới tràn đầy hạnh phúc đồng hành với thành công trong mọi lĩnh vực và nhớ đến Du nhiều hơn nữa!

IMG_0748

Xin cám ơn anh, xin chúc anh với các kế hoạch trong năm 2017 luôn thành công và thành công hơn so với năm cũ. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành đạt.