Quách Thành Danh xuất sắc với hoàn thành phần trình diễn của mình và nhận được giải thưởng nhất tuần, Hà Vân ngậm ngùi tạm chia tay trong liveshow 6 chương trình “Hãy nghe tôi hát”.

Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 1
Với những nỗ lực luyện tập và trình diễn hết mình trong chương trình “Hãy nghe tôi hát” 5 tuần vừa qua, Quách Thành Danh đã nhận được rất nhiều lời khen từ các ban giám khảo và khán giả xem đài.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 2
Danh ca Ngọc Sơn cũng từng chia sẻ Quách Thành Danh là ca sỹ có giọng hát hay nhất Việt Nam, hay Phương Dung khen ngợi cảm xúc đong đầy của anh, cũng như hai nàng á hậu Trương Thị May và Hà Thu đã dành hết tình cảm cho nam ca sỹ họ Quách này.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 3
Quách Thành Danh lựa chọn ca khúc “Ta” – một trong những bài hát làm nên tên tuổi của Bảo Yến từ những thật kỷ trước để trình diễn. Nhẹ nhàng, nồng nàng thể hiện từng câu hát ngân vang nhưng đậm chất buồn của ca khúc đã nhanh chóng chạm vào trái tim của người nghe và những tràng pháo tay không ngớt của khán giả đã dành cho nam ca sỹ như một lời khen ngợi.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 4
Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Bạn đã chiếm trọn sân khấu và số đông khán giả cũng như tôi. Trái tim chúng tôi đã nhận được tín hiệu do bạn gửi đến bằng giọng hát. Bạn thật tuyệt vời đêm nay. Quách Thành Danh xứng đáng được số điểm cao nhất”.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 5
Còn Bảo Yến nói: “Quách Thành Danh hát bài này rất đạt. Giọng dày và đẹp, cách hát tự sự và rất “chánh phái”. Cô rất thích!”. Phần trình diễn của anh nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo Phương Dung, Đức Huy và Anh Thư. Danh ca Bảo Yến dành điểm 9.5 và khán giả trường quay cho 9.7 điểm với phần trình diễn của Quách Thành Danh.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 6
Với tổng điểm 49.2 sau phần trình diễn, Quách Thành Danh xuất sắc là thí sinh nhận được giải thưởng nhất tuần trong liveshow chủ đề Bảo Yến.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 7
Nam ca sỹ vui sướng khi được xướng tên, bởi lẽ sau nhiều lần về nhì, anh cũng đã vươn lên được vị trí cao nhất trong tuần thi này. “Thật sự hạnh phúc và vui sướng khi mình là thí sinh chiến thắng tuần thi thứ 6 với chủ đề của danh ca Bảo Yến – một trong những ca sỹ mình vô cùng mến mộ.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 8
Đây sẽ là một động lực để Quách Thành Danh có thể vững tin, cố gắng hoàn thiện bản thân và tích cực gửi đến khán giả những phần trình diễn thật tốt ở những vòng thi tiếp theo…” – Nam ca sỹ họ Quách vui mừng chia sẻ.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 9
Chi Dân hát một ca khúc nhạc trẻ khá nổi tiếng của Bảo Yến là “Hoang vắng” theo phong cách nhạc EDM cùng vũ đoàn, nam ca sỹ trẻ tuổi nhận được 44.3 điểm sau đêm thi.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 10
Dương Ngọc Thái với ca khúc “Tình yêu trả lại trăng sao” đã nhận được tổng điểm 45.1.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 11
Nhật Kim Anh vào vai một nữ hoàng quyền lực trong ca khúc “Trái tim tội lỗi” nhận được tổng điểm 45.2.
Hình ảnh Quách Thành Danh chiến thắng thuyết phục trong đêm nhạc Bảo Yến số 12
Hà Vân dự thi với “Ở hai đầu nỗi nhớ”, một bài hát mang âm hưởng dân ca miền Trung. Cô nhận được 44.5 điểm và là thí sinh có điểm tổng kết 2 đêm liveshow 5-6 thấp nhất nên đành ngậm ngùi chia tay chương trình.
Hãy Nghe Tôi Hát tập thứ 7 chủ đề Nguyễn Hưng sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 18/4 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1. Ngoài 2 giám khảo chuyên môn quen thuộc là Phương Dung, Đức Huy; chương trình còn đón chào hoa hậu Thu Hoài trong vai trò giám khảo khách mời cũng như giám khảo chủ đề chính là nam ca sĩ với những điệu nhảy được mệnh danh là “đôi chân vàng” – Nguyễn Hưng.
Ảnh: NVCC
Hoàng Nguyễn

Nguồn : Người đưa tin, Tin nhanh pháp luật