(Hotshowbiz)- Xuất hiện tại trường quay, Vicky Nhung khoe vẻ “ menly” sánh vai cùng Phượng Vũ và Đào Ngọc Sang. Cả 3 người chơi quen biết nhau qua cuộc thi The Voice 2015 và hiện tại đều gặt hái được những thành công nhất định trong nghệ thuật.

Với phong cách tomboy ngoài đời thường lẫn trên sân khấu, Vicky Nhung từng nhiều lần đau đầu trước nghi vấn về giới tính, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết khó hiểu với Tố Ny. Trong hậu trường, nữ ca sĩ cùng Phượng Vũ và Đào Ngọc Sang “quậy” tưng bừng để lấy tinh thần trước khi đối đầu với nhau để giành 100 triệu từ chương trình.

NDQ_4299

Trước The Voice 2015, Phượng Vũ được nhiều người biết đến qua qua mạng xã hội khi cover lại một ca khúc của Lệ Quyên. Trái ngược với cá tính âm nhạc có phần “dữ dội”, Phượng Vũ khá lo lắng khi lần đầu thi thố về kiến thức. Tuy nhiên khi đã quen với những câu hỏi hốc búa từ Trấn Thành, cô nàng nhanh chóng lấy lại bãn lĩnh và không ngừng “chặt chém” khiến nam MC khốn đốn. Trong phần giao lưu với Trấn Thành, Phượng Vũ không ngại nhận xét anh là nam MC “biến thái” nhất từ trước đến nay cô từng biết. Trước câu nói bất ngờ của đàn em, Trấn Thành ngơ người và không biết trả lời thế nào.

NDQ_4274

Bên cạnh đó, Đào Ngọc Sang cũng tạo được dấu ấn khá lớn trong chương trình khi “nhường” hầu hết các câu trả lời cho Vicky Nhung và Phượng Vũ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đã mang đến không gian âm nhạc vô cùng trữ tình cho khán giả truyền hình

NDQ_4201

Một trăm triệu một phút tuần này với sự tham gia của Vicky Nhung, Phượng Vũ và Đào Ngọc Sang sẽ phát sóng lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 21/8 trên VTV3. Chương trình do Đài TH Việt Nam phối hợp Vietcomfilm thực hiện.

Hậu trường:

https://www.youtube.com/watch?v=IlBhzsdjpPw

Trailer: