(Hotshowbiz)- Câu chuyện xảy ra ở trạm chờ xe buýt khi hai cô nàng Song Ngư và Phương Trinh Jolie đang tám chuyện. Phương Trinh Jolie “xỉa xói” Song Ngư nên có bạn trai vì “ế” đã 7, 8 năm. Song Ngư phân trần “ế” đang là xu thế, yêu chỉ có khổ và đàn ông bây giờ vô duyên, ích kỷ nên mới chưa quen ai. Chưa kịp dứt câu, Long Đẹp Trai ngồi kế bên ngáy ầm ầm giữa chốn công cộng càng khiến cô nàng khẳng định nhận xét của mình là đúng. Vừa lúc đó, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà vác bụng bầu bước tới, loay hoay tìm chỗ ngồi. Anh chàng Long Đẹp Trai sẽ ga lăng xóa tan định kiến tiêu cực của Song Ngư hay vô tình khẳng định điều cô nàng nói hoàn toàn đúng?

Link Trailer:

Song Ngư chứng tỏ diễn xuất đa dạng khi tiếp tục hoá thân thành cô nhân viên công sở xinh đẹp. Cô nàng lăn tăn lo sợ ông sếp Hoàng Sơn sẽ không duyệt đơn xin nghỉ phép cho mình. Vốn là người từng trải, “thánh taxi” Tuấn Kiệt cho biết ông sếp Hoàng Sơn có tính khí “sớm nắng chiều mưa” hệt như sự thất thường của thời tiết. Vừa lúc đó, Hoàng Sơn xuất hiện với tâm trạng không được vui khiến cho cô nàng “tròn xoe mắt”. Liệu Song Ngư có dùng mỹ nhân kế để “đốn tim” ông sếp khó tính này? Hay cô nàng sẽ biết khó mà rút lui?

 

Bên cạnh đó, với vai diễn ông chủ quán ăn vỉa hè, Anh Tuấn tỏ thái độ “bức xúc” khi quán đã vắng khách mà còn phải chịu đựng cô vợ không nhiệt tình của mình. Mặc dù quán không có một bóng người, nhưng khi Pompatama và Phương Trinh Jolie xuất hiện, Anh Tuấn không thể hiện sự niềm nở đón tiếp. Thậm chí, ông chủ quán “bá đạo” còn nói chuyện cọc cằn với “thượng đế” khiến bộ đôi “đứng hình”. Liệu Phương Trinh Jolie và trưởng nhóm Ghiền Mì Gõ sẽ đối đầu với Anh Tuấn ra sao? Hay cả hai sẽ “ngả mũ chào thua” trước ông chủ quán “có một không hai” này?

Cùng cười bung nóc với Biệt Đội Siêu Hài, được phát sóng vào thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, lúc 21g50 trên HTV7.​