“Sống để chuộc lỗi” là bộ phim truyền hình Việt Nam về đề tài hình sự, phá án, đang thu hút nhiều người xem trên kênh THVL1. Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Anh Thư, Huy Khánh, Huỳnh Đông, Lê Bê La… và phát sóng lúc 20H từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Lê Bê La và Huỳnh Đông “yêu nhau lần nữa”:

Trong phim “Sống để chuộc lỗi”, Lê Bê La hóa thân vào vai nữ cảnh sát Thu Phương của đội điều tra phá án. Không chỉ tài giỏi, nhanh nhẹn, Thu Phương còn có “giác quan thứ 6”, có thể linh cảm được những chi tiết quan trọng trong vụ án. Khả năng đặc biệt này giúp cho đội sớm tìm ra thủ phạm để phá án nhưng cũng gây ra nhiều phiền phức cho cuộc sống của Thu Phương. Đàng sau vẻ mạnh mẽ của một nữ cảnh sát hình sự, Thu Phương là cô gái trẻ trung, hát hay và đầy xúc cảm. Cô yêu thầm đội trưởng của mình là An Minh (Mạnh Hùng) – một người chỉ huy rất giỏi giang và mẫu mực, tuy nhiên anh đã có gia đình. Trong khi đó, Thu Phương lại không biết rằng, người đồng đội luôn sát cánh bên mình trong những lần đi phá án là Phương Nam (Huỳnh Đông) cũng đang yêu thầm mình. Chuyện tình tay ba trớ trêu của Thu Phương – An Minh và Phương Nam, đan xen cùng với những tình tiết hấp dẫn của những vụ án mạng li kì, khiến cho khán giả càng thêm “nghiện” bộ phim.

Phim Song De Chuoc Loi - Doi Dieu Tra (1)

Phim Song De Chuoc Loi - Huynh Dong va Manh Hung

Phim Song De Chuoc Loi - Le Be La vao vai canh sat Thu Phuong (2)

“Sống để chuộc lỗi” cũng là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh nhỏ Huỳnh Đông và Lê Bê La, sau bộ phim “Duyên nợ miền Tây” từng phát sóng vào năm 2013. Lê Bê La và Huỳnh Đông cũng khá thân thiết với nhau, bởi trên phim trường Duyên nợ miền Tây, Huỳnh Đông từng cứu Lê Bê La khỏi một phen chết đuối do cô không biết bơi. Chính vì vậy mà khi được tái hợp với nhau và được “yêu nhau lần nữa” trên phim “Sống để chuộc lỗi”, cả hai cảm thấy rất thú vị.

Anh Thư phủ sóng phim Việt giờ Vàng

Ngoài Lê Bê La và Huỳnh Đông, phim Sống để chuộc lỗi còn có sự góp mặt của người mẫu, diễn viên xinh đẹp Anh Thư. Cô vào vai Chi Mai – một cô gái có tính cách cứng rắn và tinh thần sắt đá. Quan điểm của cô khá rõ ràng: những kẻ ác phải đền tội, không có trường hợp khác. Tính cách này hoàn toàn trái ngược với anh chàng cảnh sát Phương Nam do Huỳnh Đông đóng. Chính vì sự khác nhau đó mà cả hai thường xuyên mâu thuẫn và không thích nhau. Tuy nhiên, cả hai đều là những cảnh sát ưu tú, luôn được đội trưởng An Minh tin cậy. Cũng là một nhân vật có tính cách trái ngược với vai Chi Mai của Anh Thư đó là vai Bảo Trung do diễn viên điển trai Huy Khánh đóng. Anh là một cảnh sát trẻ, khoẻ, song lại hành động hơi cảm tính và thiếu sâu sắc. Khi tham gia cùng với nhóm, cảm tính của Bảo Trung có khi giúp đội phát hiện ra những điều bất ngờ, nhưng có khi lại là hạn chế của anh. Sự tếu táo của nhân vật Bảo Trung cũng là một nét duyên, giúp cho bộ phim giảm bớt tính căng thẳng, nặng nề.

Phim Song De Chuoc Loi - Anh Thu vao vai Chi Mai (1)

Khác với hình ảnh nữ tính, quý phái mà khán giả vẫn thường thấy, hình tượng của Anh Thư trong phim “Sống để chuộc lỗi” khá năng động và bụi phủi, với quần Jeans, áo demim và mũ snapback. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng và để tóc xõa tự nhiên để phù hợp với vai diễn.

Phim Biet Thu Trang - Anh Thu dong cung Quy Binh (1)

Phim Biet Thu Trang - Anh Thu dong cung Quy Binh (2)

Không chỉ vào vai nữ cảnh sát cá tính trong phim “Sống để chuộc lỗi” của đạo diễn Bùi Nam Yên, người mẫu Anh Thư còn trở lại phim truyền hình với vai nữ chính trong phim kinh dị “Biệt thự trắng” của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Hai bộ phim đều được phát sóng liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ Vàng phim Việt 20h trên sóng THVL1. “Biệt thự trắng” còn có sự tham gia của các diễn viên Quý Bình, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hà Minh Ngọc, Hồng Sáp, Kiều Mai Lý…

Phim Song De Chuoc Loi - Huy Khanh vao vai canh sat Bao Trung (1)

Phim Song De Chuoc Loi - Le Be La va Huy Khanh (3)

Với sự phủ sóng mạnh mẽ trên truyền hình, có thể thấy năm 2016 này, Anh Thư quyết tâm trở lại với màn ảnh nhỏ và tập trung nhiều cho sự nghiệp diễn xuất.

 QUỲNH NHƯ