(Hotshowbiz.vn)-Sau thành công vượt trội về rating (tỷ lệ người xem) cao nhất trong top các phim truyền hình Việt Nam phát sóng tháng 5/2016 của phim Trận Đồ Bát Quái của đạo diễn Chu Thiện), bộ phim Máu chảy về tim của đạo diễn Nguyễn Dương tiếp tục lên sóng giờ “vàng” phim Việt 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu từ ngày 27/5/2016.

Phim dài 34 tập do Sóng Vàng sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi – Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa, Khánh Huyền, Phượng Hằng, Hứa Minh Đạt, Kiều Nhi, Cao Minh Đạt, Tiểu Bảo Quốc, Miss Teen Hạ Anh…

Kieu Nhi vao vai Linh (1)

Phim Máu chảy về tim xoay quanh cuộc sống của Hạnh (Cát Tường) – một người phụ nữ mồ côi, làm nghề bán dâm. Trong một đêm mưa gió, chị gặp Bình (Trương Minh Quốc Thái), vốn là tay đâm thuê chém mướn bị nạn. Hai tâm hồn cô đơn, đồng cảnh ngộ đã đến với nhau để cùng làm lại cuôc đời. Cuộc sống của họ bên nhau êm đềm khi bà Hạnh lần lượt sinh được bốn  người con. Bà Hạnh ở nhà làm thuê làm mướn, còn ông Bình vì nhiều lần bắt bọn gian chuyên trộm đồ của nơi anh đi làm thuê nên đã bị sát hại. Sau cái chết của chồng, bà Hạnh quyết định đưa con vào Sài Gòn sinh sống.

Ha Tri Quang vao vai Dang (2)

Cuộc sống mưu sinh ngày càng khó khăn, hai con trai đầu Hùng (Thanh Thức) và Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) phải phụ mẹ đi bán vé số, lượm ve chai để kiếm tiền nuôi em. Tuy nhiên, vất vả đến mấy, bà vẫn không trả đủ số tiền thuốc chạy chữa cho cậu tư là Đăng (Hà Trí Quang) bị bệnh tim bẩm sinh nên bà quyết định bán con cho một gia đình giàu có. Còn Tâm (Hà Mi – Sam) bị bắt cóc và thất lạc nhiều năm.

Cao Minh Dat vao vai ong Nhan

Lớn lên, Hùng vì mưu sinh giúp gia đình nên vướng vào đường dây ma túy của một đại ca giấu mặt từ thuở nhỏ và không thể thoát ra được ngay khi đã lớn lên. Dũng trở thành một công an tận tụy và hạnh phúc bên Linh (Kiều Nhi) là con của một doanh nhân thành đạt (Cao Minh Đạt). Đăng làm con nuôi gia đình giàu có, cắt đứt mọi liên lạc với mẹ ruột và được đi du học trở thành bác sĩ. Học xong, Đăng về nước làm việc và yêu Mai (Nikki Nhật Vi) là con gái của giám đốc nơi mình công tác – ông Thuận (Hữu Nghĩa). Nhưng Mai lại là người yêu của Hùng – người anh ruột thất lạc lâu nay của Đăng. Vì không biết chuyện và ham danh vọng, Đăng một mặt uy hiếp ông Thuận, một mặt đứng sau tìm cách đổ cho Hùng tội ngộ sát ông Thuận.

Sam vao vai Chau (2)

Bà Hạnh đau đớn khi nhận ra những đứa con ruột thịt của mình đang mưu hại lẫn nhau vì sự thật bị giấu kín. Còn Đăng, khi biết được Hùng chính là anh ruột của mình đã giúp đỡ để Hùng được tự do nhưng vẫn cương quyết không nhận mẹ.