Sự sắp xếp một cách có chủ ý và có phần thô thiển khiến những người yêu nhạc trẻ không nhịn được cười.

Sau một thời gian làm mưa làm gió, Không phải dạng vừa đâu đã được phát hành dưới dạng MV trong sự háo hức của những người hâm mộ.

Trong MV, Sơn Tùng vào vai một nhạc công làm việc ở nhà hàng. Anh chuyên phục vụ những bản nhạc lãng mạn, dịu êm cho những đôi tình nhân trong lúc họ dùng bữa.

Tuy nhiên, công việc nhàm chán luôn khiến anh cảm thấy gò bò và mất hứng thú. Đến một ngày, chàng trai trẻ ấy quyết định bứt ra và sống như những gì mình mong muốn: nổi loạn và cá tính.

Nhận xét một cách công bằng, Không phải dạng vừa đâu có những góc quay rất đẹp, trẻ trung và phù hợp với thị hiếu của người yêu nhạc trẻ tuổi.

image005

Sơn Tùng có những bước nhảy điêu luyện, khiến người xem khó có thể rời mắt.

Song, thật khó để phủ nhận cái bóng quá lớn của G-Dragon. Từ phong cách, trang phục cho đến chiếc ghế tương tự, từng xuất hiện trong MV Fantastic baby.

image001
Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến fan cảm thấy phiền lòng nữa bởi họ đã quen với việc sao chép gần như y hệt G-Dragon của Sơn Tùng.

Ngoài ra, một hạt sạn khác nữa trong MV là sự xuất hiện của ba chiếc xe không hề liên quan. Chúng thuộc về hãng xe đã tài trợ cho bộ phim ăn khách Chàng trai năm ấy.

Cách quảng cáo lộ liễu và có phần hơi thô này tuy không đủ sức khiến người xem nói không với MV nhưng lại khiến họ không thể nhịn được cười.

Theo Trí Thức Trẻ